Những loài hoa hồng lạ, đẹp nhất thế giới

Là một trong những loài hoa được yêu thích nhất thế giới, hoa hồng không chỉ có vẻ đẹp rực rỡ mà còn vô cùng đa dạng về màu sắc. Dưới đây là những loài đẹp nhất trong số 100 giống hoa hồng trên thế giới.

Hoa hồng Joseph’s Coat có màu sắc vô cùng đẹp mắt với da cam pha chút đỏ cộng thêm ánh vàng rực rỡ. Đặc biệt, nó còn tỏa ra mùi hương thơm ngào ngạt khiến ai cũng phải mê đắm.

Hoa hồng Michelangelo mang vẻ đẹp tươi mới với màu vàng mơ đậm chất cổ điển vô cùng quý phái.

Mỗi bông hoa có khoảng 40 – 45 cánh, kích thước bông hoa khá lớn, khi nở có thể rộng tới 12,7cm. Hoa hồng Mechelangelo có mùi hương chanh mang lại cảm giác dễ chịu.

Hoa hồng Winchester Cathedral có nguồn gốc từ Anh Quốc này nở theo hình những chiếc cốc uống trà trông cực lạ mắt. Mỗi bông hoa hồng Winchester Cathedral có khoảng 80-85 cánh, với kích cỡ trung bình từ khoảng 5,7 cm.

Hoa hồng Winchester Cathedral sở hữu một mùi hương ngọt ngào kết hợp giữa mùi mật ong và mùi hoa hạnh nhân. Loài hoa này nở theo mùa, khi mùa hè đến những bông hoa đầu tiên sẽ xuất hiện và nở liên tiếp cho tới tận mùa thu.

Hoa hồng đỏ Eden thuộc họ cây hoa hồng leo với những bông hoa màu đỏ rực rỡ, mỗi bông hoa có thể có tới 110 cánh hoa. Bên cạnh đó nó sở hữu mùi hương mãnh liệt và là một trong những loài hoa thơm nhất trên thế giới.

Hoa hồng Albrecht Durer có sắc cam pha trộn đậm nhạt vô cùng đẹp và quyến rũ. Vào mùa đông thay vì màu đỏ cam thường thấy thì những cánh hoa hồng Albrecht Durer lại chuyển sang màu hồng đậm.

Hoa hồng Victor Hugo với những bông hoa lớn màu đỏ thẫm là một trong những loài hoa hồng đỏ đẹp nhất thế giới. Nó cũng tỏa ra mùi thơm nồng nàn khiến bao người trên thế giới phải mê đắm.

Hoa hồng Rhapsody nở theo từng cụm với những bông hoa to rực rỡ. Hoa hồng Rhapsody khi mới nở sẽ có màu mận tím và theo thời gian màu sắc của hoa sẽ chuyển thành màu xanh lam khi gần tàn.

Hoa hồng Gold Metal vô cùng đặc biệt vì chúng không có gai và sở hữu một mùi hương vô cùng lôi cuốn. Những bông hồng Gold Metal có màu vàng rực rỡ, nở theo cụm, mỗi bông hoa có khoảng 30-40 cánh.

Hoa hồng đen Baccara có màu đen vô cùng lạ mắt và quyến rũ. Những cánh hoa hồng Baccara như được phủ bởi lớp nhung tự nhiên khiến chúng càng trở nên đặc biệt.

Hoa hồng Double Delight được mệnh danh là vua của các loài hoa hồng bởi chúng sở hữu vẻ đẹp mê hồn và múi hương vô cùng quyến rũ. Hoa hồng Double Delight mang màu đỏ tươi đầy mê hoặc khiến bất kỳ ai cũng phải say đắm.

Thùy Dung (T.H)