Những Loài Hoa Màu Trắng Đẹp Nhất

Những loại hoa màu trắng đẹp nhất
Hoa quỳnh
Hoa quỳnh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh khiết cũng là vẻ đẹp của những ánh sao trên bầu trời đêm. Hoa quỳnh là món quà vô giá của tạo hoá mang lại cho những ai luôn mải mê tìm kiếm khám phá, yêu mến cái đẹp. Hoa quỳnh mang đến những phút giây nhẹ nhàng thư thái khi thưởng ngoạn, làm dịu đi cuộc sống hằng ngày vốn lắm những tất bật bon chen.
[​IMG]Hoa quỳnh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh khiết
Hoa quỳnh tượng trưng cho sự chung thủy, vì hoa quỳnh chỉ nở một lần rồi tàn, cũng như một tình yêu đầu tiên nguyên thủy và duy nhất dâng hiến cho người yêu. Hoa quỳnh khoe sắc rất ngắn ngủi nên người ta còn nói rằng hoa quỳnh tượng trưng cho sự mong manh sớm nở tối tàn.Hoa thuỷ tiên
Là một trong những loài hoa màu trắng đẹp nhất, hoa thuỷ tiên mang vẻ đẹp kiêu kỳ và ấn tượng. Từ những thân cây thẳng đứng mọc ra những bông hoa trắng muốt toả hương ngào ngạt.Thủy tiên là một trong những loài hoa nở đầu tiên khi mùa xuân về. Đây cũng là loài hoa Tết được những người yêu hoa trưng bày trên bàn thờ hoặc phòng khách. Thuỷ Tiên không thu hút người khác ngay cái nhìn đầu tiên nhưng khi đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa rồi thì ai cũng phải say lòng. Cành hoa Thuỷ Tiên thanh mảnh và khẳng khiu, những chiếc lá xoắn lại, bao quanh thân cây rồi vươn lên đan xen giữa những bông hoa rực rỡ, đầy sắc màu chính là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.

[​IMG]Hoa thuỷ tiên mang vẻ đẹp kiêu kỳ và ấn tượng
Cúc hoạ mi
Không thể phủ nhận được sự thu hút của cúc hoạ mi – loài hoa báo hiệu mùa thu về. Hoa cúc họa mi là biểu tượng cao quý của sự sống, của thịnh vượng và thể hiện tình cảm thường yêu, hiếu thảo của con cái. Cúc họa mi với cánh mỏng manh và tinh tế, khi làm quà tặng một nửa của mình sẽ giúp bạn gởi gắm thông điệp vê tình yêu chân thành, nồng nhiệt và lời hứa về tình cảm vững bền, không thay đổi theo thời gian.
[​IMG]Cúc họa mi với cánh hoa mỏng manh và tinh tế
Những bông hoa nhỏ nhắn như những đứa trẻ ngây thơ và hồn nhiên, chơi đùa trên vườn cây lá xanh ngát, bình yên.Hoa hồng trắng
Cũng giống như hoa hồng đỏ và hầu hết những loại hoa hồng khác thì hoa hồng trắng cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, thứ tình yêu mà hoa hồng trắng đại diện là thứ tình yêu thuần khiết và đầy tinh tế xuất phát từ sự chân thành và rung động của con tim.
[​IMG]hoa hồng trắng cũng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu
Cũng chính sự sang trọng, ý nghĩa tình yêu sâu sắc mà hoa hồng trắng thường được các cặp tình nhân lựa làm hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới.Hoa sứ trắng
Du nhập vào Việt Nam từ lâu nên chắc hoa sứ không còn quá xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Hoa sứ trắng mang vẻ đẹp tinh khiết nhẹ nhàng và mùi hương ngát ngọt ngào đầy thu hút. Cây hoa sứ là một trong những loại cây cảnh được nhiều người yêu thích nhất. Đa số gia đình đều có cho mình chậu hoa sứ xinh xắn trong vườn nhà.
[​IMG]Hoa sứ trắng mang vẻ đẹp tinh khiết nhẹ nhàng
Nếu ai đó tặng bạn chậu hoa sứ có nghĩa là người đó đang cổ vũ bạn đứng lên bỏ lại thất bại phía sau lưng và bắt đầu lại thì thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi.Hoa lan bạch hạc
Bạn có bao giờ ngắm kĩ một chú hạc trắng chưa? Hạc trắng mang vẻ đẹp thanh cao trong bô lông trắng muốt, ung dung và nhẹ nhàng. Hạc là loài vật chung thuỷ, sống theo cặp đến trọn đời. Hạc trắng được xem là loài chim may mắn. Nhiều người tin rằng hạc trắng sẽ đưa linh hồn đến thiên đường. Hạc trắng là loài chim biểu tượng cho mùa xuân – mùa của sự tươi mới. Hoa lan bạch hạc mang vẻ đẹp tinh tế và thanh cao tựa như loài hạc trắng vậy nên đây cũng là một trong những loài hoa màu trắng đẹp nhất.
[​IMG]Hoa lan bạch hạc mang vẻ đẹp tựa như loài hạc trắng