Những trang phục giúp chị em nấm lùn hack dáng đỉnh cao

1. Quần cạp cao
Những chiếc quần cạp cao có thể giúp những cô nàng nấm lùn ăn gian chiều cao một cách hiệu quả. Chiếc quần này sẽ giúp đôi chân của bạn trông sẽ dài và thon hơn. Chiếc quần cạp cao không chỉ đẹp mà còn kết hợp được với rất nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo bánh bèo, áo thun, áo sát nách,… đều có thể là môt sự kết hợp hoàn hảo khi mix với chiếc quần này.
 
2. Chân váy ngắn
Chân váy ngắn là một item giúp chị em hack dáng hiệu quả. Những chiếc chân váy ngắn mang lại sự trẻ trung, năng động. Để nhìn năng động hơn bạn nên chọn những chiếc chân váy có kiểu dáng chữ A, chất liệu vải kaki thô mềm, vải jean màu đen hoặc màu xanh, độ dài vừa phải trên đầu gối. Đừng nên chọn những chiếc váy quá ngắn vì khi bạn hoạt động hay di chuyển sẽ không thoải mái và bị lộ nội y.
3. Quần ống xuông
Đừng cho rằng quần ống xuông chỉ dành cho những cô nàng cao ráo nhé. Quần ống xuông có tác dụng hack dáng tuyệt vời khi mặc cùng áo croptop, áo thun năng động và đi với một đôi giày cao gót. Trông bạn sẽ trở nên sang chảnh và cuốn hút như một fashionista thực thụ. Với đặc điểm là chiếc quần có thiết kế rộng rãi từ phần eo cho đến phần gót chân, sẽ khiến cho bạn đang mặc 2 chiếc ống dài, che luôn phần giày cao gót một cách tinh tế.
Nhi Nhi