Nữ doanh nhân đang làm việc thành công ở nước ngoài năm 2021.

Trong năm 2020  Ceo Nguyễn Thị Thuỳ Dung đã thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đạt được những thành công nhất định. Bước sang năm 2021, chị Dung hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn năm cũ.
Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dung

Điều hành với cương vị tổng giám đốc, chị chia sẻ “trong lĩnh vực kinh doanh, một khi chất lượng bị thỏa hiệp, hậu quả để lại cho người tập luyện sẽ rất nghiêm trọng”.Tạo ra giá trị thật ở đây là chị là không muốn thành quả nỗ lực của mình dừng lại ở những con số doanh thu, mà nó phải tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến mọi người.

Tiếp đó là tính tự giác. Chị là người vốn dĩ không muốn tạo ra sự ép buộc trong cuộc sống. Tương tự ở công ty, chị muốn tạo ra một môi trường làm việc tự giác cho mọi nhân viên.

Thay vì áp đặt mọi người vào khuôn khổ của mình, chị luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc mà mọi nhân viên đều có thể phát huy thế mạnh cá nhân. Mỗi người đều có cách nhìn nhận và đối mặt với các vấn đề khác nhau. Và với mỗi sai lầm trong giới hạn cho phép, họ sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm cũng như ghi nhớ lâu hơn.

Thùy Trang