Nữ tỷ phú Hạnh Dung tham dự sự kiện khai mạc giải bóng đá S7 mở rộng tại thị xã An Khê

Hướng tới chào mừng Kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9,  trên tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái tại thị xã An Khê – tỉnh Gia Lai đã diễn ra giải thi đấu bóng đá S7 trên tinh thần giao hữu gắn kết những người yêu bóng đá. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự mong chờ háo hức của người dân.
Giải bóng đá S7 mở rộng lần thứ 2 có sự tham gia của những người yêu bóng đá tại thị xã An Khê và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Nhiều cổ động viên đã đến tham gia cổ vũ trên tinh thần trung thực, đoàn kết, an toàn, chấp hành các quy định của ban tổ chức giải.
Để tạo nên niềm vui, động viên tinh thần cho các đội bóng tham gia hăng hái hơn trong giải bóng đã mở rộng lần thứ hai. Ban tổ chức đã thống nhất sẽ trao giải nhất, nhì, ba và đặc biệt là trao giải cho cá nhân những cầu thủ xuất sắc.Đồng thời cùng các nhà tài trợ tạo nên một tấm lòng chung tay khuyến khích,  động viên để giải thi đấu đạt được thành công như mong đợi.
Và không thể không nhắc đến một nhà tài trợ luôn nhiệt huyết với những phong trào thể dục, thể thao tại thị xã An Khê đó là nữ tỷ phú Hạnh Dung. Tại giải thi đấu chị xuất hiện rạng rỡ, đại diện cho các nhà tại trợ tặng hoa cho các đội bóng. Sự xuất hiện của chị làm cho cả buổi khai mạc sáng rực và sôi động hơn bao giờ hết.
Là một người con gái của quê hương An Khê, chị luôn dành tình cảm trân quý cho quê nhà nơi chị đã được sinh ra. Chị luôn mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp mà ai cũng yêu quý dù cuộc sống luôn làm cho chị mệt mỏi vì công việc. Không phải bất cứ một ai cũng luôn sống và cống hiến vì xã hội như chị. Mong rằng một người có tấm lòng nhân ái, hướng thiện sẽ mãi mãi lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Chúc cho nữ tỷ phú Hạnh Dung luôn mạnh khỏe và phát triển nhiều hơn nữa những chương trình tài trợ, những chương trình thiện nguyện để xã hội có một cuộc sống tốt đẹp và tràn đầy tình yêu thương.
Chương trình bế mạc giải kết thúc vào ngày 6/8. Cảm ơn ban tổ chức và nữ tỷ phú Hạnh Dung đồng các nhà tài trợ đã hỗ trợ chương trình diễn ra tốt đẹp. Mong rằng trong tương lai nữ tỷ phú Hạnh Dung sẽ đồng hành tạo ra nhiều sân chơi ý nghĩa hơn vào những ngày lễ lớn.