Phát hiện bạn trai ngoại tình, cô gái giảm 44kg

0 198

Phát hiện bạn trai ngoại tình, Faye coi đó là động lực để tiếp tục hành trình giảm cân.

Faye Harding, 35 tuổi, người Anh, nặng 114kg, thường chi 70 bảng Anh mỗi tuần (khoảng 2,1 triệu đồng) cho đồ ăn vặt và nạp 3.000 calo mỗi ngày. Nhưng trong vòng 10 tháng, cô đã giảm 44kg sau khi phát hiện ra người yêu ngoại tình.

Một lần, Faye nhìn bức ảnh của bản thân, rồi quyết định hành động. Cô lên kế hoạch ăn kiêng và giảm được 19kg chỉ trong 2 tháng, trước khi phát hiện ra người yêu đang lừa dối cô.

Tuy rất buồn, nhưng Faye đã coi nó như một động lực để thúc đẩy mình tiếp tục hành động. Kết quả là cô giảm tiếp 25kg.

Faye bắt đầu quá trình giảm cân bằng cách sử dụng tạ, thực hiện chương trình “Couch to 5K” và kết quả là chỉ trong 10 tháng, cân nặng của cô đã giảm xuống còn 70kg.

Cô nhân viên bảo hiểm này chia sẻ: “Tôi từng bị nghiện ăn uống, tôi sẽ ăn không ngừng bất kể cảm xúc như thế nào. Mỗi lần ăn, tôi cảm thấy phấn khích, nhưng nó chỉ là cảm xúc nhất thời. Cuối cùng, khi nhìn thấy bức ảnh bản thân mình, tôi thấy thật khủng khiếp”.

Faye từng tiêu thụ hơn 3.000 calo mỗi ngày – cô ăn nhiều phô-mai, bánh quy, các bữa ăn với khẩu phần lớn mỗi ngày. Cô nói: “Tôi yêu khoai tây chiên giòn, chúng là món ăn vặt yêu thích của tôi. Tôi thường ăn 2 gói trở lên mỗi ngày. Một khi đã mở một túi khoai tây chiên giòn, tôi sẽ không thể dừng lại”.

Faye nói rằng cô hiện có một thân hình mà cô cảm thấy tự tin.

Faye thực hiện chế độ ăn kiêng 1: 1 theo phương pháp “Cambridge Weight Plan”, thay thế các bữa ăn khẩu phần lớn và thói quen ăn vặt không tốt bằng các món lành mạnh.

“Tôi bắt đầu chạy, ban đầu rất khó khăn, nhưng tôi bắt đầu nhận thấy sự khác biệt, đặc biệt là với các cơ ở chân. Tôi đã thực hiện các bài tập với tạ và xây dựng nền tảng sức khỏe để thực hiện chương trình giảm cân‘Couch To 5K”.

“Với chế độ ăn kiêng này, tôi tiêu thụ 800 calo mỗi ngày, ít hơn rất nhiều so với lượng calo trước đó. Thay vì 3 miếng bánh mì nướng và bánh mì xúc xích cho bữa sáng, tôi sẽ uống một ly sinh tố hoặc súp. Bây giờ tôi ăn uống lành mạnh hơn rất nhiều và tập trung nhiều vào protein. Tôi thực sự thích nấu ăn và thử nghiệm các loại rau xanh tốt cho sức khỏe”.

Faye lúc chưa giảm cân.

Faye hiện đã có bạn trai mới tên là Chris Moore, 35 tuổi, là quản lý giao hàng công nghệ.

“Cuối cùng thì tôi cũng đã đạt được mức cân nặng mục tiêu mà tôi có thể duy trì. Rất nhiều bạn bè của tôi đã bị sốc vì thấy tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi cũng không thể tin rằng mình đã giảm được chừng ấy cân nặng, thậm chí tôi đã phải mua một tủ quần áo hoàn toàn mới. Một số người đã nói tôi nên gửi ảnh cho người yêu cũ, nhưng tôi không quan tâm. Tôi làm điều này cho bản thân mình!”.

Kim Chung(Theo Mirror)