Theo đó, phim hài Tết Thánh bào ngày Tết đã thu về hơn 5 triệu lượt xem, 81.000 lượt thích trên YouTube. Thành tích lần này tiếp tục chứng tỏ sự “chắc tay” của Thu Trang – Tiến Luật và ê-kíp khi liên tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, được đông đảo khán giả ủng hộ và yêu thích.

Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 1Thu Trang – Tiến Luật trong “Thánh bào ngày Tết”

Chia sẻ về thành tích này, vào chiều 29 Tết, Thu Trang bộc bạch: “Thu Trang – Tiến Luật cám ơn khán giả vì đã luôn yêu thương, ủng hộ các sản phẩm do vợ chồng Trang làm ra. Thật sự thì Top 1 Trending vào chiều 29 Tết này quá là bất ngờ, do bộ phim được đăng tải trên kênh YouTube mới toanh của anh Luật chứ không phải kênh YouTube của Trang. Kênh của anh Luật chỉ mới có duy nhất một sản phẩm là Thánh bào ngày Tết thôi”.

Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 2

Thu Trang cho biết điều đặc biệt hơn là bộ phim này do ông xã Tiến Luật đóng chính, cô chỉ xuất hiện với vai phụ. Cô nghĩ sự yêu mến của khán giả dành cho anh Luật chính là thành quả anh nhận về sau nhiều tháng ngày làm việc chăm chỉ.

Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 3
Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 4

Về phần Tiến Luật, anh chia sẻ cảm thấy rất vui khi sản phẩm đầu tay của mình lại được khán giả hoan nghênh. Trong thời gian tới, Tiến Luật sẽ tiếp tục đóng chính trong dự án điện ảnh mang tên Cha tôi là dân chơi, dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) – Lộc (Ngô Kiến Huy) – Thọ (Huỳnh Phương). Phước – Lộc – Thọ là những thanh niên nổi tiếng “bào làng bào xóm”, chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả ba người sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái.

Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 5
Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương và Tiến Luật
Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 6

Một ngày nọ, có đám người của “quý cô đa cấp” Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước – Lộc – Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền.

Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. Ba anh em “Thánh bào” thì vẫn lơn tơn sống qua ngày nhưng ít nhất họ cũng làm được chuyện tốt đó là đuổi đám người đa cấp lừa đảo khỏi khu phố của mình.

Phim hài Tết của Tiến Luật đạt Top 1 Trending, Thu Trang nói điều này với chồng - ảnh 7

 Hài Tết – Thánh bào ngày Tết

NHƯ LÊ