Phim mới của “Nữ hoàng Gambit” Anya Taylor-Joy tung trailer huyền bí

Vị đạo diễn tạo nên cú hit phòng vé  Baby Driver  (2017) Edgar Wright sẽ quay trở lại vào năm nay với một câu chuyện đượm màu u ám, huyền bí mang tên  Đêm trước ở Soho (Last night in Soho).
Edgar Wright nổi tiếng mát tay với cách xây dựng hình tượng nhân vật độc đáo kết hợp phong cách làm phim đặc trưng không lẫn vào đâu giữa rừng Hollywood. Đêm trước ở Soho xoay quanh cô gái trẻ Eloise tìm đến London, với khao khát cháy bỏng trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.
Cánh cửa tươi sáng tưởng chừng như mở ra với Eloise nhưng những chuỗi sự kiện bí ẩn liên tiếp ập đến khi cô có thể “du hành thời gian” về những năm 1960 và gặp thần tượng ca nhạc của mình, Sandy. Tuy nhiên, mọi thứ ngày càng trở nên điên rồ, ranh giới giữa thật – giả, quá khứ và hiện tại khiến cô gái trở nên lẫn lộn, mờ ám về những thứ xunh quanh.
Phim mới của “Nữ hoàng Gambit” Anya Taylor-Joy tung trailer huyền bí, u ám đến sởn gai ốc ảnh 2
Mở đầu trailer là hình ảnh Eloise trên chuyến tàu tới London- nơi sẽ giúp cô từng bước tiến gần hơn đến hành trình chinh phục ước mơ như bao thiếu nữ nhiệt huyết khác. Khoảnh khắc Eloise chìm trong giấc ngủ cũng là lúc chuỗi giấc mơ kỳ lạ bắt đầu chào đón cô. Như tồn tại một thế giới song song, Eloise giờ đây thấy mình đứng giữa trung tâm của London nhưng mọi thứ hiện ra trước mắt cô lại không bình thường chút nào.
Phim mới của “Nữ hoàng Gambit” Anya Taylor-Joy tung trailer huyền bí, u ám đến sởn gai ốc ảnh 3
Giấc mơ đã đưa cô gái của thế kỷ 21 về với những năm 1960 tại Soho sầm uất. Eloise trong phút chốc được thay một bộ cánh đậm chất cổ điển, hòa mình vào dàn người đang khiêu vũ giữa khán phòng. Điều điên rồ nhất là khi nhìn thấy mình trong gương, hình ảnh của nữ ca sĩ nổi tiếng những năm 1960 – Sandy lại hiện ra. Cách Sandy xoa mặt, vuốt tóc, từng cử chỉ như đang phản chiếu những gì Eloise vừa làm. Liệu có phải trong giấc mơ ngắn ngủi, cô đang có cơ hội được hóa thân thành thần tượng số một của mình?
Phim mới của “Nữ hoàng Gambit” Anya Taylor-Joy tung trailer huyền bí, u ám đến sởn gai ốc ảnh 4
Phát hiện mình dường như đang sống ở hai thế giới song song cũng là lúc cô sinh viên trẻ vô tình bị dính líu vào những bí ẩn khủng khiếp đằng sau bức màn showbiz. Tình tiết gần đến cuối trailer ngày càng dồn dập đi kèm viễn cảnh Eloise liên tục tỉnh giấc sau khi chạy trốn khỏi cuộc rượt đuổi làm người xem thoi thóp đến vỡ tim.
Phim mới của “Nữ hoàng Gambit” Anya Taylor-Joy tung trailer huyền bí, u ám đến sởn gai ốc ảnh 5
Hình ảnh hai người phụ nữ từ hai chốn thực – ảo cùng lúc xuất hiện trong bầu không khí đen tối mang lại cảm giác ám ảnh đến sởn gai ốc. Họ đang cùng là mục tiêu của một tên săn đuổi man rợ, vậy tính mạng của cả hai cô gái có được bảo toàn? Liệu một trong hai người có phải chết thì mới giải đáp được bí ẩn của những giấc mơ kỳ lạ này?
Thiên Bình