Quảng cáo trên xe bus – “Phủ sóng thương hiệu của bạn trên mọi nẻo đường”

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhận được quan tâm từ các doanh nghiệp và có nhiều điểm ưu việt. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ quảng cáo xe bus phù hợp với chiến dịch và ngân sách là vấn đề nan giải cho những đơn vị có nhu cầu.

Xe bus là phương tiện giao thông công cộng có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Tại Hà Nội có 1200 chiếc xe bus hoạt động, trong đó 2/3 số lượng trong khu vực nội thành, còn lại đi các khu vực ngoại thành.

Quảng cáo trên xe bus được ví như những tấm Pano quảng cáo lưu động trên đường phố. Diện tích quảng cáo lớn trực tiếp ảnh hưởng tới thị giác, gây ấn tượng không chỉ người đi xe bus mà còn dễ dàng chuyển tải các thông điệp của thương hiệu công ty đến cộng đồng. Chi phí quảng cáo thấp, đặc biệt không phải xin giấy phép quảng cáo, giảm thiểu rủi ro, thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo đa dạng về hình thức

Về cơ bản, quảng cáo xe bus được chia làm hai loại: quảng cáo bên ngoài xe bus và quảng cáo bên trong xe bus. Trong mỗi một loại quảng cáo này lại có nhiều hình thức để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo trên thành xe (Body)

Hình thức quảng cáo này có diện tích được giới hạn chiều cao từ mép dưới cửa sổ kính đến gầm xe và từ mép sau của bán trước đến giữa bánh sau, diện tích trung bình gừ 8 đến 12m2 quảng cáo/xe tùy vào loại xe.

Ảnh do VNP Media.vn đã thi công cho nhãn hàng Be One

Hình thức quảng cáo dạng tràn kính (Die-cut)

Hình thức quảng cáo die-cut là sự kết hợp giữa quảng cáo body và một phần hình ảnh sẽ được dán lên kính (chiều cao không vượt quá 70% kính xe). Chất liệu dán trên kính là decal lưới giúp người ngồi trong xe vẫn có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài nếu tham gia giao thông bằng xe bus.

Diện tích trung bình sẽ quảng cáo này từ 12 đến 20m2 tùy thuộc vào chiều cao và chiều dài của xe và cũng không được phép vượt quá 70% tổng diện tích 2 bên thành xe (bao gồm cả kính).

Ảnh nghiệm thu do VNPMedia.vn đã thi công cho Vitatree

Hình thức quảng cáo trên tay cầm xe bus

Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất trong những loại hình quảng cáo bên trong xe bus, bởi sự tác động trực tiếp trong việc cầm nắm tay cầm khi người dân tham gia giao thông bằng xe bus.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus (Ảnh VNP Media)

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus – VNP Media

VNP Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất từ việc xây dựng thương hiệu, cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

VNP Media nhận thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo trên xe bus với quy trình triển khai quảng cáo khép kín và chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng

Bước 2: Cung cấp thông tin báo giá

Bước 3: Đề xuất kế hoạch thực hiện quảng cáo bao gồm: in ấn, lên demo,…

Bước 4: Triển khai quảng cáo

Bước 5: Báo cáo hình ảnh

Bước 6: Nghiệm thu báo cáo hình ảnh

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành về uy tín và chất lượng, VNP Media tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, VNP Media cam kết mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng, hiệu quả, chính sách giá ưu đãi nhất.

Để nhận báo giá quảng cáo xe bus cũng như chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ:

VNPMEDIA_ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 5 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.221.468(zalo)- 0965.246.958

website: vnpmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bestbooking.net

Email: ceo@vnpmedia.vn

Hải Yến