Sacombank nhận giải thưởng quốc tế từ International Business Magazine

Sacombank vừa được International Business Magazine (IBM) bình chọn và trao tặng hai giải thưởng ‘Ngân hàng Bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam năm 2021’ (Most Innovative Retail Bank Vietnam 2021) và ‘Ngân hàng Chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021’ (Best Digital Transformation Bank Vietnam 2021) nhờ những đổi mới tích cực, vượt trội trong kinh doanh và quá trình chuyển đổi số.

IBM cũng bình chọn Công ty TNHH MTV Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBR) là Công ty kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2021 (Excellence in Remittance Vietnam 2021) và Dịch vụ kiều hối được khách hàng hài lòng nhất Việt Nam năm 2021 (Customer Satisfaction in Remittance Service Vietnam 2021) bởi những nỗ lực không ngừng trong việc tăng cường chất lượng dịch vụ kiều hối thông qua đầu tư, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa hình thức chi trả với thủ tục nhanh chóng, tận dụng lợi thế mạng lưới của Ngân hàng mẹ, mở rộng thị trường trên khắp thế giới.

International Business Magazine là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng có trụ sở tại Dubai (UAE). Hằng năm, IBM Awards trao chứng nhận giải thưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp lớn uy tín, có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu, Sacombank luôn đổi mới và liên tục triển khai các giải pháp số, tiện ích online phù hợp với xu hướng của thị trường nhằm tăng tốc trên đường đua chuyển đổi số. Việc vinh dự nhận được 2 giải thưởng này cho thấy những nỗ lực không ngừng và hướng đi đúng đắn của Sacombank trên hành trình mang đến những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Có thể nói, chuyển đổi số thực sự đã tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ và mang lại hiệu quả to lớn cho Sacombank. Bên cạnh việc phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại, Sacombank còn tích cực chuyển đổi số trong hoạt động quản trị – điều hành nhằm gia tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng công việc và nâng tầm thương hiệu.

Trước đó, Sacombank cũng nhận được nhiều giải thưởng về chuyển đổi số từ các tổ chức uy tín như: Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2021, Ngân hàng cung cấp giao dịch tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2021, Top 10 Sao Khuê 2021, Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2020…

M.Trâm