‘Sao Nhập Ngũ 2024’ tập 3: Trung đội trưởng nghiêm khắc cũng không cưỡng được sự dễ thương của Xemesis!

Tại ‘Sao Nhập Ngũ 2024’, Xemesis là chiến sĩ mới gây ấn tượng cho khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước cùng vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu. Ở tập 3 mới lên sóng, nam streamer tiếp tục khiến đồng đội và khán giả phải tan chảy bởi sự dễ thương của mình.

Sau đêm đầu tiên ngủ ở đơn vị, dàn cast thức dậy ngay khi có tiếng chuông báo thức và bước vào bài tập thể dục buổi sáng. Kết thúc tập lý thuyết 8 động tác, Trung đội trưởng Lưu Quang Nhất tiến hành kiểm tra phần thực hành của các tân binh.

Nội dung chú thích ảnh

Gương mặt còn ngái ngủ của các chiến sĩ mới.

Mỗi chiến sĩ mới đều còn có những điểm sai sót trong bài tập của mình, Xemesis cũng vậy. Tuy nhiên, Xemesis lại được ‘tha thứ’ bởi 1 lý do. ‘Tôi thấy đồng chí Hiếu (tên thật của Xemesis) dễ thương, dù vẫn có động tác sai’ – Tuấn Trần đưa ra lời nhận xét.

Trước lời nhận xét của Tuấn Trần, ai nấy đều không nhịn được cười, Trung đội trưởng cũng mỉm cười nói bản thân anh cảm nhận giống Tuấn Trần.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không ai có thể cưỡng lại được sự ‘cute’ của đồng chí Xemesis.

Chưa hết, Tuấn Trần còn nói động tác sai của Xemesis là không cúi được người xuống góc 90 độ. Nam diễn viên không nói lý do vì sao Xemesis không thực hiện đúng động tác vì sợ ‘lục đục nội bộ’. Dù Tuấn Trần ‘úp úp mở mở’ nhưng ai cũng hiểu nam diễn viên đang nói tới lý do là vì Xemesis sở hữu chiếc bụng bự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc bụng cản trở Xemesis tập đúng động tác thể dục.

Sau bài tập thể dục buổi sáng, dàn cast tập trung đi ăn cơm. Tại đây, Xemesis lại bị các đồng đội ‘bóc phốt’ về tiếng ngáy to và dài như tiếng xẻ gỗ không có hồi kết, thậm chí Tuấn Trần còn hài hước nói Xemesis như diễn liveshow suốt đêm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Song những lời phàn nàn của đồng đội chỉ là những lời đùa vui. Ai cũng thấu hiểu, thông cảm Xemesis có thói quen khó bỏ và cùng nhau hỗ trợ để tất cả có 1 giấc ngủ ngon nhất.

Chính Xemesis cũng biết bản thân anh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của đồng đội nên nam streamer chờ mọi người ngủ say anh mới dám ngủ. ‘Đấy là vấn đề cá nhân của tôi, tôi không muốn mọi người bị ảnh hưởng nên cố gắng hạn chế’ – Xemesis cho hay.

Trước khi đến với Sao Nhập Ngũ 2024, Xemesis từng bày tỏ mong muốn của anh là được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc, từ đó anh sẽ có động lực thiết lập lại thói quen sinh hoạt hàng ngày 1 cách điều độ, hợp lý hơn, điều chỉnh cân nặng và khỏe mạnh hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong chương trình, dù ngoại hình gây khó khăn khi thực hiện các thử thách, song Xemesis luôn cố gắng hết mình như bản tính mà anh tự nhận là ‘lỳ’.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.