‘Sao Nhập Ngũ 2024’ tập 5: Tuấn Trần và Mai Tài Phến rơi nước mắt, nghẹn ngào nói về bố

‘Có lúc tôi từng làm cho bố rất buồn. Sau này tôi luôn hối hận và nhớ đến điều đó’ – Mai Tài Phến nghẹn ngào nói.

Ở tập 5 Sao Nhập Ngũ 2024 vừa mới lên sóng, trong buổi sinh hoạt tối của ngày huấn luyện thứ 2, Tiểu đội trưởng mang đến một mini game cho dàn cast. Theo đó, 8 chiến sĩ mới lần lượt bốc thăm một câu hỏi bất kỳ rồi trả lời.

Mai Tài Phến nhận được câu hỏi ‘Nếu được quay lại quá khứ và thay đổi một việc, bạn sẽ thay đổi điều gì?’. Nam diễn viên đắn đo giây lát rồi kể về bố của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Khoảng 20 năm trước, có lúc tôi từng làm cho bố rất buồn. Sau này tôi luôn hối hận và nhớ đến điều đó.

Nếu như tôi không trở thành diễn viên chắc có lẽ tôi sẽ hối hận và đau khổ nhiều lắm. Hiện tại những gì tôi đang làm tôi nghĩ đó là thành công đối với bản thân tôi, thì bố tôi cũng đã nhìn được điều đó và bây giờ tôi thấy mình nhẹ lòng hơn’ – Mai Tài Phến nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi Tiểu đội trưởng mong muốn Mai Tài Phến chia sẻ cụ thể hơn, nam diễn viên bối rối vì sợ bản thân sẽ khóc. Và ngay sau đó, nam diễn viên sinh năm 1991 thực sự đã rơi nước mắt. 

‘Bố là một người ít nói nhưng rất thương tôi. Chúng tôi gặp nhau nhiều nhưng khi có chuyện thì bố mới nói thôi. Qua ánh mắt, việc làm của bố, tôi cảm nhận được bố thương mình từ lúc nhỏ cho tới khi lớn. Tôi không muốn chia sẻ thêm, muốn giữ trong lòng’ – Võ Tòng của Đất rừng phương Nam nói trong sự xúc động mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuấn Trần nhận được câu hỏi ‘Bạn muốn có siêu năng lực nào?’. Chàng Quắn của Bố già cho hay, nếu thực sự có năng lực, anh muốn trở về quá khứ để được nói chuyện với bố. 

Tuấn Trần nói rằng Mai Tài Phến may mắn hơn vì còn được nói chuyện với bố, còn anh thì không còn cơ hội đó vì bố của nam diễn viên đã mất.

‘Cuối năm lớp 9, tôi muốn nói với bố nhiều thứ nhưng lúc đó nhận thức của tôi chưa tới. Tôi muốn quay về quá khứ với cái suy nghĩ này, với cái hình hài này để có thể tâm sự với bố nhiều hơn’ – Tuấn Trần nghẹn ngào.

Tuấn Trần còn chia sẻ, anh tin rằng bố rất tự hào khi trong chương trình, anh luôn chiến đấu hết mình và không bỏ cuộc. Nam diễn viên không quên gửi lời động viên mẹ hãy yên tâm vì ở trong quân ngũ anh rất ổn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau những chia sẻ của Mai Tài Phến và Tuấn Trần, các chiến sĩ càng thêm hiểu, gắn kết với nhau.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.

Chương trình có sự tham gia trải nghiệm của 8 sao nam: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).

Phạm Tuấn