Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình “khoe gấu“

Châu Bùi, stylist Kelbin Lei, “Cô em trendy” Khánh Linh cùng các ngôi sao Hollywood như nàng thơ Elle Fanning và nữ hoàng nhạc pop Madonna cá tính với loạt thiết kế mới đầy ấn tượng cùng thương hiệu thời trang đình đám Gucci. 

Thiết kế thời thượng, đề cao cá tính thời trang và tinh thần quý tộc đã tạo nên vị trí vững chắc, bất chấp thời gian trong làng mốt thế giới của Gucci. Tinh thần thời trang này được thể hiện thật hoàn hảo với hai mẫu thiết kế mới nhất của 2021: hoạ tiết gấu nâu trong BST Capsule KAIxGUCCI và những gam màu ấn tượng trong BST Capsule Gucci Multicolor.

Châu Bùi luôn là fashionista tiên phong trong các xu hướng mới. Cô nàng nhanh chóng cập nhật cùng lúc cả hai mẫu thiết kế mới của Gucci với cách phối hợp thật ấn tượng. Với thiết kế multicolor có màu sắc nổi bật, Châu Bùi đã kết hợp áo len tông hồng với quần short xanh lá và túi Gucci Jackie hoạ tiết truyền thống, tạo nên tổng thể nổi bật nhưng vẫn hài hoà, dễ chịu.

Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 1
BST KAIxGUCCI lại được Châu Bùi lăng xê triệt để với set đồ gồm áo sơ mi tay dài, chân váy midi và túi xách đều mang hoạ tiết gấu Gucci độc đáo. 
Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 2
Một cái tên khác là stylist Kelbin Lei, anh kết hợp đồng thời nón, túi, giày và áo Gucci Multicolor với quần short và lớp áo sơ mi màu xanh lam dịu mắt.
Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 3
Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 4
“Cô em trendy” Khánh Linh lại hoá thân thành tiểu thư đài các với mẫu áo và túi từ BST Capsule Gucci Multicolor của Gucci. Áo khoác len mang ba mảng màu xanh – hồng – đỏ nhưng không hề chói mắt khi kết hợp cùng áo sơ mi và chân váy mang màu sắc trung tính.
Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 5
Không chỉ fashionista Việt, những ngôi sao hàng đầu thế giới cũng mê mẩn BST mới của thương hiệu xa xỉ này. Nàng thơ Elle Fanning và nữ hoàng nhạc pop Madonna cũng đã nhanh chóng sở hữu những món đồ thuộc BST Gucci Multicolor.

Nếu vẻ đẹp ngọt ngào của Elle Fanning được phát huy tối đa trong những gam màu rực rỡ mang hoạ tiết hoa cỏ thì phong cách multicolor lại tôn lên vẻ đẹp quyền lực và nhan sắc không tuổi của Madonna. 

Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 6 Nàng thơ Elle Fanning
Sao Việt hào hứng với trào lưu chụp hình 'khoe gấu' ảnh 7Nữ hoàng nhạc pop Madonna

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, hai BST mới của Gucci đã trở thành hiện tượng thời trang nửa đầu năm 2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục càn quét làng mốt thế giới trong thời gian sắp tới. 

THU HƯƠNG