Sharp gây ấn tượng với dòng tủ lạnh diệt khuẩn Plasmacluster Ion

Tủ lạnh chủ động diệt vi khuẩn
Tủ lạnh Sharp vốn được người dùng Việt tin dùng bởi áp dụng công nghệ đến từ Nhật Bản – từ những chiếc tủ lạnh 2 cửa truyền thống đã luôn đồng hành cùng các gia đình Việt, đến dòng tủ 4 cửa kiểu Pháp hiện đại có dung tích dự trữ lớn và hộc chứa sắp xếp hợp lý.
Nhằm tiếp tục cung cấp giải pháp trữ lạnh tối ưu nhất, thương hiệu tiếp tục tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn chủ động Plasmacluster Ion. Từ 2001, giải pháp Plasmacluster Ion đã được người tiêu dùng tin tưởng với hơn 90 triệu sản phẩm đã được bán ra trên toàn cầu. Tuy vấn đề sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của thương hiệu trong 20 năm, bài toán bảo vệ sức khỏe trở nên ngày càng cấp thiết trước các vấn đề như dịch bệnh, bụi mịn hay thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay.
Sharp gây ấn tượng với dòng tủ lạnh diệt khuẩn mới
Plasmaclsuter Ion và lưu trữ thực phẩm an toàn
Plasmacluster Ion hoạt động bằng cách dùng plasma tạo ra và phân tán các cụm (cluster) ion dương và ion âm vào không khí, tương tự chính những ion được tìm thấy trong tự nhiên nơi thác nước hay rừng cây. Những ion này sẽ chủ động bám vào vi khuẩn và dùng cơ chế hóa học để ức chế rồi tiêu diệt chúng. Bằng cách đó, ion loại bỏ các bào tử nấm mốc, vi khuẩn, virus có hại đã đi theo từ nguồn sản xuất hoặc sinh ra trong quá trình lưu trữ.
Cơ chế của Plasmacluster Ion giúp tủ lạnh Sharp có khả năng giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn tủ lạnh thông thường, giảm thiểu các mối nguy hại về sức khỏe từ thực phẩm bẩn cũng như có khả năng khử mùi, ngăn lẫn chéo mùi từ các loại thức ăn khác nhau.
Công nghệ Plasmacluster Ion đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản và đạt giải thưởng Phát minh tại Lễ Trao giải Phát minh 2008 do Viện Sáng chế & Sáng kiến Nhật Bản tổ chức.
Sharp gây ấn tượng với dòng tủ lạnh diệt khuẩn mới
Nhiều chế độ làm lạnh hiện đại trong thiết kế sang trọng
Ngoài chức năng làm lạnh cơ bản, những chiếc tủ lạnh ngày nay được kỳ vọng có nhiều chế độ và thiết kế hợp lý, và còn trở thành món đồ nội thất cho không gian bếp hiện đại. Tủ lạnh Diệt khuẩn 4 cửa từ Sharp chính là một sản phẩm như vậy.
Tủ lạnh có thiết kế mặt gương sáng bóng cùng bảng điều khiển cảm ứng ngay trên cửa tủ, trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà. Đi kèm đó là hàng loạt các tính năng làm lạnh hiện đại, đáp ứng nhiều nhu cầu trữ lạnh khác nhau:
Sharp gây ấn tượng với dòng tủ lạnh diệt khuẩn mới
Những chiếc tủ lạnh 4 cửa từ Sharp có dung tích lớn, khoang tủ to và không có vách ngăn giữa, giúp tận dụng hết không gian và chứa được nhiều thực phẩm có kích thước lớn. Bên cạnh đó, không chỉ dòng 4 cửa mà dòng tủ 2 cửa truyền thống cũng được Sharp tích hơp công nghệ diệt khuẩn với nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt.
Ngoài tủ lạnh, công nghệ Plasmacluster Ion cũng được Sharp tích hợp trong máy lọc khí. Tại Nhật Bản & Đông Nam Á, đây là thương hiệu máy lọc khí bán chạy #1 trong suốt nhiều năm liền cho đến ngày nay (theo Euromonitor). Tại Việt Nam, Sharp vinh hạnh được bình chọn là thương hiệu máy lọc khí xuất sắc nhất tại Zing Best Choice và TechAwards trong năm 2020.
Sharp gây ấn tượng với dòng tủ lạnh diệt khuẩn mới
Với tinh thần bảo vệ sức khỏe người dùng làm trọng tâm, các sản phẩm Plasmacluster Ion từ Sharp Nhật Bản chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình quan tâm sức khỏe trong thời đại mới.
Tủ lạnh Sharp tích hợp công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion: http://bit.ly/Ref_Plasmaclusterion_VNnet
(*) 96,5% virus cúm gia cầm H5N1 được diệt trong môi trường dung dịch phức tạp hơn môi trường không khí, thí nghiệm tiến hành tại Viện Vệ sinh Dịch tễ TW, được Đại học Bách Khoa Hà Nội kiểm nghiệm (10/2008).
Doãn Phong