Tham khảo những thiết kế văn phòng sang trọng và độc đáo

Tham khảo các thiết kế nội thất phòng khách sau mang đến không gian sang trọng, thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng cho với kiểu trang trí tối giản, tinh tế và sang trọng trên. Ghế sofa êm ái có thể là nơi nghỉ trưa, tủ sách đơn giản, đặc biệt thiết kế bàn với tấm kính trong suốt là điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng làm việc mang đậm phong cách riêng của chủ nhân với bộ sưu tập kiếm, cùng việc sử dụng tông màu mạnh mang đến cảm giác ấn tượng.

Hàng trăm bóng đèn led nhỏ tạo điểm nhấn rực rỡ trong căn phòng. Phòng làm việc với tông màu vàng là chủ đạo gây ấn tượng mạnh ngay khi khách bước vào phòng.

Ở phòng khách này, rèm mở ra để lộ khoảng sân nhỏ xanh mát. Màn hình tivi được bố trí nhô lên và biến mất tự động.

Giá sách lớn bao trùm cả bức tường lớn trong phòng làm việc. Kiểu thiết kế này đơn giản và sang trọng.

Nhẹ nhàng, thư giãn là cảm giác chung khi bước chân vào phòng khách này. Sự mộc mạc của nội thất gỗ, màu sắc của rèm, thảm… khiến căn phòng hòa mình với thiên nhiên.

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn kép bao quanh không gian làm việc tại nhà với hiệu ứng tràn đầy năng lượng của thiên nhiên. Một gia đình nhỏ gồm các cây xương rồng trưởng thành được nhóm lại trên nền bê tông, mang đến không gian bên ngoài tuyệt vời.

Căn phòng này mang đến sự choáng ngợp bởi độ sang trọng, tinh tế. Từ lối lát sàn xương cá độc đáo, màu sắc tối giản của nội thất, tranh treo tường… mang lại nhiều cảm hứng khi làm việc.

Không thể rời mắt bởi đèn thả hình tròn như những chuỗi ngọc tinh tế trong phòng khách này.

Phòng khách vừa là nơi làm việc vừa là nơi thể hiện cá tính độc đáo của chủ nhân./.

Tố Uyên-Ngọc Linh – Theo Homedesigning