Thông tin mới nhất về sức khoẻ Thương Tín

Sau khi thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ trong tình trạng khá nặng được truyền thông đăng tải trong sáng 26/2, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và cầu chúc ông sớm khỏe lại.
Tới chiều 26/2, nghệ sĩ Thương Tín đã tỉnh lại. Chia sẻ với kênh YouTube Phiêu Cùng Cuộc sống, ông cho biết: “Bây giờ tôi đã khỏe và ổn hơn rồi. Vợ tôi đã tới bệnh viện chăm nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc….Tôi vẫn quay hình bình thường, tôi muốn đi về lắm, ở đây tôi không quen… cho tôi đi về được không?”.
Trong khi đó, bác sĩ Ngọc Ánh, cố vấn chuyên môn bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết: “Khi nhập viện, tình trạng nghệ sĩ Thương Tín khá nặng, người trong trạng thái lơ mơ, nói đớ, yếu nửa người bên trái. Bệnh viện thực hiện các xét nghiệm và chụp CT sọ não thì phát hiện có nhồi máu não. Sau quá trình điều trị từ hôm qua (25/2) tới hôm nay (26/2), tình hình nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn định”. 
Cũng trong clip, NSND Kim Cương xuất hiện tại cửa bệnh viện và cho biết bà đến thăm nghệ sĩ Thương Tín sau khi đọc tin tức trên báo. “Tôi sẽ hỗ trợ viện phí cho Thương Tín nhưng chắc chắn sẽ cần sự chung tay của anh em nghệ sĩ để lo đường chữa bệnh dài. Tôi cũng vừa nói chuyện với bác sĩ giám đốc bệnh viện và xin họ cố gắng cứu chữa cho Thương Tín”, bà nói.
NSND Kim Cương đến thăm nghệ sĩ Thương Tín (Trong hình nữ nghệ sĩ chỉ bỏ khẩu trang khi đứng nói chuyện theo đúng khoảng cách quy định giữa đại dịch COVID -19).
Sau khi clip được đăng tải trên YouTube, nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa với hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín và chúc cho ông mau khỏe lại.
Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khởi đầu sự nghiệp từ bộ môn nghệ thuật cải lương nhưng Thương Tín được biết đến nhiều hơn cả là trong lĩnh vực điện ảnh, ông đã thủ vai gần 200 bộ phim. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Tên tuổi của diễn viên Thương Tín gắn liền với các bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp…Về cuộc sống riêng, Thương Tín cho biết ông từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại. Năm 58 tuổi, ông bất ngờ kết hôn với cô gái kém 32 tuổi và cặp đôi hiện có 1 con gái chung 6 tuổi.
Những khán giả yêu phim ảnh đều biết, Thương Tín của hiện tại đang vật lộn với một đời sống khó khăn, chật vật. Thời gian vừa qua, dịch bệnh tác động mạnh tới Thương Tín khi anh không có việc làm. Thương Tín đang sống ở quận 12, Sài Gòn. Nam nghệ sỹ từng chia sẻ nỗi khao khát có con trong hồi ký. Ở buổi hoàng hôn của cuộc đời anh đã hiện thực hóa niềm khao khát ngày xưa. Chỉ có điều khiến Thương Tín đau lòng, con ra đời vào thời điểm kinh tế của anh bất ổn: “Nay cháu bé đã 6 tuổi rồi, đã học lớp 1, học cũng được vì bé có ý thức học” – nam nghệ sĩ chia sẻ với Tiền Phong hồi năm ngoái.
LỘC LIÊN