Thy chơi chiêu gì khiến Nam phải công khai bí mật trước nhà chồng (Hương Vị Tình Thân)

0 211

Hương Vị Tình Thân những tập sắp tới sẽ càng khiến ân oán giữa gia đình Nam và Thy thêm chồng chất. Mẹ con Thy đã làm những gì khiến Nam rơi vào đường cùng, đành phải tiết lộ bí mật mà vợ chồng cô với ông Sinh định giữ kín càng lâu càng tốt?

Các trích đoạn nhá hàng cho Hương Vị Tình Thân tập 48 càng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá gay cấn, đặc biệt là khi Thy bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ của mẹ với ông Tấn cũng như thắc mắc về cái chết của bố mình.

Khánh Thy ngày càng chìm sâu vào căm phẫn ông Sinh.

Khi phát hiện Thy đang nắm giữ quá nhiều điều không nên biết, ông Tấn đã bực bội và lo lắng ra mặt. Dù Thy là con gái của người tình, ông ta cũng chẳng ngại ngần mà dặn bà Sa hãy bảo Thy đứng để mọi chuyện đi quá xa. Thậm chí ông Tấn còn sẵn sàng đe dọa rằng nếu bà Sa không dạy được con, ông ta sẽ ra tay.

Ông Tấn lại tìm cách vu oan ông Sinh lần nữa

Nói là làm, ông ta cử đàn em đi đe dọa Thy nhưng lại khiến cô hiểu lầm rằng ông Sinh mới là kẻ đứng sau mọi chuyện. Từ đó Thy càng thêm căm phẫn ông Sinh, ghét sang cả Nam và quyết định thông báo với cả nhà chồng việc mình bị bố nuôi Nam đe dọa.

Nam bàng hoàng nghe hai mẹ con Thy nói xấu ông Sinh

Tất nhiên Nam không bao giờ ngồi yên nghe người khác kể xấu chê bai ông Sinh, nhất là sau khi đã biết đây chính là bố ruột của mình. Đến nước này, Nam quyết định tiết lộ luôn sự thật gây sốc ấy, chẳng cón giấu diếm như kế hoạch ban đầu.

Cô còn có ý định đi xa một thời gian

Thậm chí Nam còn có dự định sẽ đi xa một thời gian, có lẽ để cùng ông Sinh đi tìm manh mối minh oan, quyết chứng minh bố mình trong sạch. Khi cả Nam và Thy cùng lật lại vụ án năm xưa, Hương Vị Tình Thân những tập cuối chắc chắn càng thêm gay cấn.

Kim Chung(TH)