Tủ lavabo treo tường cho không gian nhà hiện đại

Trên thị trường có nhiều phong cách thiết kế tủ lavabo khác nhau. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian cũng như sở thích của bản thân. Trong số đó, tủ lavabo treo tường là thiết bị vệ sinh được nhiều người tìm kiếm, chọn mua vì những ưu điểm đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thuận tiện để sở hữu những sản phẩm với những mức giá hợp lý nhờ sự đa dạng trong chất liệu cấu thành nên tủ lavabo gắn tường. Để hiểu rõ hơn về những thiết bị tủ – chậu rửa treo tường, bạn đọc hay cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Nhận biết thiết bị tủ lavabo treo tường

Tủ lavabo được biết đến với nhiều phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp cùng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Và tủ lavabo treo tường có cách nhận biết dễ dàng nhất. Đây là thiết bị có cấu tạo 2 phần bao gồm: phần tủ treo tường với đầu tủ được thiết kế là một mặt đá; phần lavabo được đặt chắc chắn ở phía trên kết cấu đá. Nhìn từ ngoài vào, chúng ta có thể thấy một tổng thể hệ tủ – chậu được treo trên tường, cách mặt sàn một khoảng hở nhất định.

tủ lavabo treo tường là gì

Tủ lavabo treo tường được xem là sản phẩm có cấu trúc liền khối và bán theo bộ. Chúng có chức năng lưu trữ nhiều vật dụng trong nhà tắm (có thể thay thế hoàn toàn những thiết bị kệ treo); và tiện lợi để rửa tay, rửa mặt cũng như vệ sinh răng miệng trong sinh hoạt hàng ngày.

Những lý do nên sử dụng tủ lavabo treo tường

Nhờ sự tiện dụng trong sinh hoạt, nhỏ gọn của thiết kế, gọn gàng ở sự kết hợp, tủ chậu rửa treo tường trở thành thiết bị vệ sinh vô cùng thích hợp đối với mọi không gian phòng tắm. Để thêm tính thuyết phục, chúng ta cùng điểm qua những lý do nên sử dụng tủ lavabo treo tường cho những công trình hiện đại ngày nay.

lý do nên chọn lavabo treo tường

– Tủ chậu treo tường có thiết kế gọn gàng, nhỏ, phù hợp cả với diện tích xây dựng phòng tắm nhỏ, vừa. Góp phần tạo ra một không gian phòng tắm rộng rãi, ít sự hiện diện của những vật dụng nhỏ lê. 

– Tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm như: lưu trữ vật dụng, rửa tay tiện lợi. Góp phần vừa giúp không gian phòng tắm đỡ rối mắt, vừa bảo quản tốt đồ dùng cần thiết. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của côn trùng.

– Là sản phẩm với nhiều kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại. Người dùng vừa có thể coi nó là vật trang trí phòng tắm, vừa dùng để sinh hoạt hàng ngày.

– Tủ treo tường cũng sẽ hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với nước. Vừa tăng thêm độ bền cho thiết bị, vừa giữ vệ sinh tốt hơn.

Các loại tủ lavabo gắn tường

Không có một quy chuẩn cụ thể nào để phân loại tủ lavabo, nhưng chúng ta cần chú ý đến chất liệu của mỗi sản phẩm. Đây là yếu tố quyết định chính đến độ bền cũng như giá thành sản phẩm. Trên thị trường, người dùng có thể chọn lựa 4 loại tủ lavabo gắn tường gồm: tủ chậu làm bằng nhôm; tủ chậu làm bằng nhựa PVC cao cấp; tủ chậu làm bằng gỗ tự nhiên; tủ chậu làm bằng gỗ công nghiệp. Mỗi kiểu thiết kế khác nhau thì lại có những ưu, nhược điểm riêng.

tủ lavabo gắn tường

– Đối với tủ chậu rửa treo tường PVC cao cấp: Đây là bộ sản phẩm có độ bền tốt nhất; Đa dạng về mẫu mã; Không bị ảnh hưởng bởi nước. Nhược điểm là dễ bị biến dạng nếu bị tác động mạnh bởi ngoại lực; giá thành cao.

– Tủ chậu treo tường rửa bằng nhôm: Sản phẩm có độ bền cao; Ít bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại lực và nước; Giá thành vừa phải. Tuy nhiên, các sản phẩm inox thường ít kiểu dáng; Sẽ xuất hiện tình trạng rỉ sét ở một số chỗ do bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng.

– Tủ chậu rửa treo tường gỗ công nghiệp: Đây là sự kết hợp của sự hiện đại, vẻ đẹp đa dạng của những thiết kế tủ gỗ công nghiệp và lavabo; Thiết bị rất chắc chắn và dễ dàng lưu trữ nhiều vật dụng nặng; Giá thành của loại tủ chậu này cũng khá rẻ. Tuy nhiên, đối với vật liệu gỗ công nghiệp, người dùng cần vệ sinh nước bám trên tủ thường xuyên, tránh ủ ẩm trong thời gian dài. Để hạn chế việc này, bạn cần dán thêm một lớp bề mặt laminate lên các thành phần gỗ công nghiệp.

– Tủ chậu rửa treo tường gỗ tự nhiên: Sản phẩm có sự tiện dụng, chắc chắn, kiểu dáng, mẫu mã, độ bền lâu dài. Tuy nhiên, giá thành của loại tủ chậu này khá cao.

Một số mẫu tủ lavabo treo tường nổi bật trên thị trường

Nhờ sự phát triển của công nghệ, dây chuyền sản xuất và nhu cầu.ngày càng đa dạng của người dùng. Các sản phẩm tủ lavabo gắn tường.cũng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Phù hợp với mỗi loại không gian riêng của từng công trình. Dưới đây là một số mẫu tủ lavabo treo trên tường từ giá rẻ cho.đến cao cấp để bạn đọc tham khảo.

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp HUGE H-CB6522

Kích thước: 600 x 480 x 480 (mm)

HUGE H-CB6522

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp HUGE H-CB9929-70

Kích thước: 700 x 480 x 480 (mm)

PVC cao cấp HUGE H-CB9929-70

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp HUGE H-CB6510-75

Kích thước: 750 x 480 x 480 (mm)

PVC cao cấp HUGE H-CB6510-75

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp HUGE H-CB9933

Kích thước: 800 x 500 x 480 (mm)

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp HUGE H-CB9933

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB2216

Kích thước: 800 x 500 x 480 (mm)

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB2216

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB2221

Kích thước: 600 x 480 x 480 (mm)

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB2221

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB6537

Kích thước 600 x 480 x 480 (mm)

Tủ chậu treo tường PVC cao cấp GUCEN G-CB6537

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đây sẽ góp phần.giúp bạn đọc hiểu hơn về tủ lavabo treo tường. Từ đó, tự tin hơn trong việc sử dụng và lựa chọn những.thiết bị vệ sinh phù hợp để lắp đặt trong nhà tắm. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín đã và.đang cung cấp đa dạng các loại tủ chậu rửa khác nhau để mọi người tiếp cận.

Nguồn:  Nội thất An Dân