VietCredit dành 2,5 tỷ đồng ưu đãi cho chủ thẻ vay

Bên cạnh quà tặng vali, VietCredit còn tặng tiền thưởng vào tài khoản thẻ vay cho khách hàng trong loạt chương trình ưu đãi tháng 5.
Từ nay đến hết 31/5, với mong muốn mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng, VietCredit triển khai song song hai chương trình khuyến mãi hè gồm “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” trên toàn quốc.
Với chương trình “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali”, khách hàng sẽ nhận một vali cao cấp khi mở thẻ vay và rút tiền chi tiêu thỏa các điều kiện của chương trình.
Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ và được phê duyệt phát hành thẻ trong thời gian triển khai chương trình. Đồng thời, khách hàng thực hiện tối thiểu một giao dịch rút tiền với tổng tiền rút tối thiểu trong ngày đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra khuyến mại, và duy trì tổng số tiền đã rút này trong vòng 15 ngày tiếp theo tính từ ngày kế tiếp ngày đầu tiên rút tiền.
polyad

VietCredit triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng. Ảnh: VietCredit

Không chỉ tặng vali, VietCredit còn ưu đãi tặng thêm 100.000 đồng vào tài khoản thẻ vay VietCredit cho các khách hàng trực tiếp đến các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit để đăng ký hồ sơ mở thẻ trong thời gian chương trình và cũng thỏa các điều kiện được tặng vali nói trên.
Với chương trình “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay”, khách hàng sẽ được nhận một vali khi giới thiệu thành công số người vay mới thỏa quy định của chương trình. Ngoài quà tặng, người giới thiệu còn được nhận tiền thưởng là 150.000 đồng mỗi người khi giới thiệu thành công từ 1-5 người mới mở thẻ vay, từ người thứ 6, tiền thưởng lên đến 300.000 đồng một người. VietCredit không giới hạn số lượng người được giới thiệu.
polyad

Khách hàng giới thiệu thàng công chủ thẻ vay mới cũng nhận quà tặng từ VietCredit. Ảnh: VietCredit

Cách thức nhận ưu đãi của hai chương trình khuyến mại đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo thỏa điều kiện nhận ưu đãi từ VietCredit, khách hàng mang chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit gần nhất để nhận vali. Đối với tiền thưởng, VietCredit sẽ thực hiện hoàn trả vào tài khoản thẻ vay của khách hàng cũng trong khoảng thời gian như trên.
Hai chương trình khuyến mãi được áp dụng cho từng nhóm khách hàng ở mỗi tỉnh thành khác nhau, có thời gian triển khai và điều kiện áp dụng cho từng nhóm khách hàng cũng khác nhau. Khách hàng liên hệ hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn để được tư vấn chính xác theo từng trường hợp cụ thể.
Trên thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay, VietCredit là một trong những công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ vay. Với thẻ này, khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM trên toàn quốc để chi tiêu hằng ngày hoặc dự phòng tài chính trước những tình huống cấp bách. Thẻ có thời hạn 36 tháng, cho phép khách hàng rút – trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện thủ tục, hồ sơ vay vốn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.
VietCredit không thu phí khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thẻ vay, như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS, phí cấp gửi thẻ… và thậm chí cả phí tất toán trước hạn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc vay trong khả năng chi trả, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết để tận dụng lợi ích của các giải pháp tài chính hiệu quả.
Tuệ Minh