VietCredit ưu đãi hè tặng Tiền thưởng hấp dẫn và vali quà tặng

Tiền thưởng hấp dẫn và vali quà tặng
VietCredit cho biết, tính đến hết tháng 5/2021, cả 2 chương trình khuyến mại “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Trước sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhằm tạo điều kiện cho các chủ thẻ được nhận vali, tiền thưởng, VietCredit đã kéo dài 2 chương trình đến hết tháng 6/2021, triển khai trên toàn quốc với các điều kiện ưu đãi đơn giản.
Cụ thể, với chương trình “Mở thẻ rút tiền, nhận liền vali”, khách hàng sẽ được nhận 1 vali cao cấp khi mở thẻ vay và rút tiền thỏa mãn các điều kiện của chương trình.
VietCredit ưu đãi hè tặng vali cao cấp cho chủ thẻ vay
Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ và được phê duyệt phát hành thẻ trong thời gian triển khai chương trình. Đồng thời, khách hàng thực hiện tối thiểu 1 giao dịch rút tiền với tổng tiền rút tối thiểu trong ngày đầu tiên từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra khuyến mại, duy trì tổng số tiền đã rút này trong vòng 15 ngày tiếp theo tính từ ngày kế tiếp ngày đầu tiên rút tiền.
Còn với chương trình “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay”, khách hàng sẽ nhận 1 vali “cực chất” khi giới thiệu từ 3 người vay mới mở thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian triển khai chương trình.
VietCredit ưu đãi hè tặng vali cao cấp cho chủ thẻ vay
Ngoài được tặng vali, khách hàng còn có cơ hội nhận tiền thưởng bởi VietCredit vẫn áp dụng song song chính sách tri ân của chương trình “Giới thiệu bạn vay, thưởng đến 300 nghìn đồng”.
Theo đó, người giới thiệu sẽ được thưởng 150 nghìn đồng/người khi giới thiệu thành công từ 1 – 5 người mới mở thẻ vay, từ người thứ 6 trở đi, tiền thưởng lên đến 300 nghìn đồng/người. VietCredit không giới hạn số lượng người được giới thiệu, giới thiệu thành công càng nhiều thì số tiền thưởng nhận được càng cao.
Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày chốt danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận tiền thưởng, VietCredit sẽ thực hiện chi trả vào kênh nhận thưởng mà khách hàng đã đăng ký qua website hoặc ứng dụng di động VietCredit.
Cách thức nhận vali của 2 chương trình khuyến mại đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo thỏa điều kiện nhận ưu đãi từ VietCredit, khách hàng có thể mang CMND hoặc CCCD đến các điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit gần nhất để nhận vali.
“Đây là loạt ưu đãi lớn nhất mùa hè 2021 dành cho khách hàng với hàng nghìn vali cao cấp cùng tiền thưởng hấp dẫn. Hy vọng những món quà này của chúng tôi sẽ góp phần tô điểm thêm một mùa hè rực rỡ cho khách hàng” , đại diện VietCredit chia sẻ.
Thẻ vay tiêu dùng an tâm, tiện lợi
VietCredit là công ty tài chính nổi bật trong việc phát hành thẻ vay, giải pháp nới rộng “ví tiền” cho những nhu cầu chi tiêu hằng ngày hoặc dự phòng tài chính trước những tình huống cấp bách cho người dân Việt Nam.
Với thẻ vay, khách hàng thuận tiện rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM trên toàn quốc khi cần. Thẻ có thời hạn 36 tháng cho phép khách hàng rút – trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện thủ tục, hồ sơ vay vốn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.
Đặc biệt, VietCredit không thu phí khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thẻ vay, như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS, phí cấp gửi thẻ… và thậm chí cả phí tất toán trước hạn. Đồng thời, khách hàng còn được ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Đây là những chính sách vượt trội của VietCredit hướng tới giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay, giúp khách hàng an tâm sử dụng thẻ hiệu quả.
Có thể thấy, với những tiện ích của thẻ vay cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc vay trong khả năng chi trả, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết để tận dụng lợi ích của các giải pháp tài chính một cách tối ưu.
Hạnh Dung