Xuân Bắc ‘ẵm’ 40 triệu đồng khi tham gia ‘Ai là triệu phú’, bất ngờ với nội dung được ghi trên tấm séc

Mặc dù mang về 40 triệu đồng từ chương trình ‘Ai là triệu phú’, thế nhưng chắc chắn rằng Xuân Bắc và nhiều khán giả khác sẽ vô cùng nuối tiếc khi đáp án của câu hỏi được công bố.

Ai là triệu phú là một trong những gameshow truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích. Mới đây, các fan của chương trình đã vô cùng bất ngờ khi trong số phát sóng tối 30/3, Xuân Bắc đã có màn hội ngộ với MC – Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Xuân Bắc và Cù Trọng Xoay đã có màn hội ngộ đặc biệt

Bạn đồng hành cùng Xuân Bắc trong chương trình là Bi Béo – con trai nam nghệ sĩ và là người khá quen mặt trên mạng xã hội cũng như truyền hình. Đúng như dự đoán, Xuân Bắc đã không khó để vượt qua các câu hỏi đầu tiên, trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của Bi Béo là bố mình sẽ dừng cuộc chơi ở câu số 5.

Ở các câu hỏi tiếp theo, Xuân Bắc đã lần lượt sử dụng hết các quyền trợ giúp, bước vào câu hỏi số 13 với giải thưởng lên đến 60 triệu đồng. Tuy nhiên, câu hỏi có nội dung liên quan đến thời điểm Sách Đỏ Việt Nam lần đầu được công bố đã làm khó nam nghệ sĩ. 

Dù rất muốn đi đến câu hỏi cuối cùng, thế nhưng nghệ sĩ hài đã quyết định chọn giải pháp an toàn là dừng cuộc chơi. Điều khá đáng tiếc là khi phương án nghệ sĩ Xuân Bắc dự đoán lại là đáp án đúng của chương trình, vuột mất cơ hội nhận tấm séc trị giá 60 triệu đồng.

Mặc dù dừng chân đầy tiếc nuối, thế nhưng việc Xuân Bắc đạt được 40 triệu đồng đã là một điều đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, khán giả cũng được phen “ôm bụng cười” khi chủ nhân được ghi trên tấm séc không phải là “Nghệ sĩ Xuân Bắc” mà là “Gửi Bi Béo”.

Cuối cùng, tấm séc giải thưởng lại thuộc về Bi béo

Chương trình Ai là triệu phú tuần này là số phát sóng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi của VTV3. Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: “Tôi cũng đã gắn bó với Đài Truyền hình Việt Nam khoảng 26 năm. Đài Truyền hình Việt Nam nói chung và kênh VTV3 nói riêng càng ngày càng chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả trên khắp cả nước”.

Xuân Bắc là người chơi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi của VTV3

 

Nhật Minh