BÍ QUYẾT GIÚP BÉ YÊU NGON GIẤC NHỜ SỬ DỤNG VÕNG NÔI ĐÚNG CÁCH

Chọn nôi đưa tự động ĐẠI VĨ (võng nôi tự động 2 trong 1) là bí quyết của nhiều bà mẹ bỉm sữa để mang đến cho bé yêu một giấc ngủ ngon, thoải mái và an toàn. Bên cạnh đó, vài mẹo nhỏ khi dỗ bé ngủ kết hợp với phương pháp sử dụng nôi đúng cách cũng là điều các mẹ cần quan tâm ghi nhớ.
Hiểu tâm lý bé khi vỗ về giấc ngủ
Trẻ nhỏ rất cần sự ôm ấp, vỗ về và được che chở trong vòng tay ấm áp của mẹ. Vì thế, trong lần đầu tiên tập cho bé ngủ với võng nôi ĐẠI VĨ đưa tự động, mẹ nên vỗ nhẹ, vuốt ve bé đến khi thấy bé thật sự thoải mái, không quấy khóc mới từ từ đặt bé vào nôi.
Tuyệt đối và không bao giờ đặt bé vào nôi một cách bất ngờ hoặc khi bé đang quấy khóc, như thế càng làm cho bé sợ hãi với lần đầu tiên nằm nôi. Ấn tượng ban đầu không tốt sẽ khiến bé không chịu nằm nôi nữa, sau này cứ đặt bé vào nôi là bé sẽ khóc ngay.
Khi cho bé ngủ trong nôi, mẹ nên đặt thêm vài chiếc gối mềm chèn hai bên người bé, tạo cho bé cảm giác được ôm ấp che chở, giúp bé ngủ ngon và không bị giật mình. Tuy nhiên, cần quan sát bé chặt chẽ để tránh nguy cơ khi bé trở mình lúc ngủ có thể bị gối che bít mũi gây ngạt thở.
Kiểm tra và sử dụng nôi đưa tự động đúng cách
Mọi sản phẩm đến từ nhà Đại Vĩ đều đi kèm theo sổ hướng dẫn lắp đặt vô cùng rõ ràng, nên các mẹ cứ theo dõi và lắp đúng thứ tự nhé.
Khi lắp nôi xong, cần kiểm tra lại các móc cài, ốc vít…phải được vặn chặt và đúng vị trí; chú ý móc treo ở hai đầu khung phải được cố định chắc chắn để tránh bị rời ra khi bé đang sử dụng.
Kiểm tra Bộ biến điện (Adaptor), hộp máy, công tắc, nút vặn điều chỉnh, độ lắc của nôi… nếu hoạt động tốt mới cho bé bắt đầu sử dụng (lưu ý: chỉ đặt bé vào nôi khi nôi ở chế độ ngưng hoạt động)
Cần chú ý điều chỉnh dòng điện trên Adaptor phù hợp với trọng lượng của bé để nôi hoạt động được đều, êm, không đưa nhanh và không bị giật mạnh.

Việc vệ sinh Võng nôi tự động rất đơn giản, vải nôi có thể tháo rời giúp việc giặt giũ thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý không để nước vào các bộ phận điện của nôi.

Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn kỹ thuật hoặc các bộ phận điện chưa hoạt động tốt, nên gọi trực tiếp đến nhà sản xuất để được tư vấn hướng dẫn sử dụng đúng cách cũng như được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.
Tuyệt đối và không bao giờ đặt bé vào nôi một cách bất ngờ hoặc khi bé đang quấy khóc, như thế càng làm cho bé sợ hãi với lần đầu tiên nằm nôi. Ấn tượng ban đầu không tốt sẽ khiến bé không chịu nằm nôi nữa, sau này cứ đặt bé vào nôi là bé sẽ khóc ngay.
Hy vọng với bài viết trên của võng nôi Đại Vĩ sẽ giúp bố mẹ trang bị cho mình thêm được những bí quyết giúp bé yêu ngon giấc hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nôi điện cho bé hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.
“Võng nôi Đại Vĩ – như vòng tay mẹ”
Hotline: 0984 334 124
Địa chỉ: Thượng Trì Ấp, Hoài Thượng, Thuận Thành, Bắc Ninh
Kim Chung