“Biển Đời Giông Tố – Biển Đời Định Mệnh”

“Biển Đời Giông Tố” là một bộ phim đầy cảm xúc, xoay quanh câu chuyện đặc biệt của một gia đình sống tại Đà Lạt. Ông Tuấn và bà Hoa là vợ chồng hạnh phúc, họ có một cô con gái xinh đẹp là Thiện Tâm, nhưng tính tình của cô lại gian ác và độc địa, khiến cuộc sống gia đình vốn êm đềm dần chao đảo

thum-3-1690878058.JPG

Thực chất, Thiện Tâm không phải là con ruột của ông Tuấn và bà Hoa. Mọi chuyện bắt đầu từ một sự nhầm lẫn đau lòng của y tá khi hai đứa bé, Thiện Tâm và Đan Nguyên, mới sinh ra bị thất lạc và giao nhầm cho nhau. Thiện Tâm được nuôi dưỡng trong một gia đình giàu có, trong khi Đan Nguyên sống trong nghèo khó.

Bộ phim đi sâu vào cuộc sống của gia đình, tiết lộ những cảm xúc phức tạp và những mâu thuẫn tâm lý mà họ phải đối mặt khi phát hiện ra sự nhầm lẫn này. Thiện Tâm, một cô gái có tính cách phức tạp và khó hiểu, dần dần phát hiện ra sự thật về nguồn gốc của mình. Sự biến đổi của Tâm và cách cô đối diện với quá khứ đầy bi kịch khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

“Biển Đời Giông Tố” là một câu chuyện về tình yêu, gia đình và sự hòa hợp. Bộ phim nêu lên câu hỏi về ý nghĩa thực sự của con tim và tình thân. Qua cuộc hành trình của những nhân vật chính, khán giả sẽ suy tư về giá trị của tình cảm đích thực và tình thân không phải chỉ dựa vào liên kết máu. Với diễn xuất xuất sắc của các diễn viên và câu chuyện độc đáo, “Biển Đời Giông Tố” là một tác phẩm đáng xem, mang đến cho khán giả những giây phút xúc động và suy tư về cuộc sống đầy biến đổi.

Cùng đón xem bộ phim đang được phát sóng vào lúc 9:00, 15:00, 19:00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 01/09/2022 trên kênh VTVCab20 – VFamily.

Phạm Tuấn