CEO Ngô Phương Linh – Kinh doanh quan trọng là dám nghĩ, dám làm

Dám nghĩ, dám làm và dám đương đầu chính là bí quyết giúp người phụ nữ trẻ – CEO Ngô Phương Linh đạt được những thành công ban đầu trên hành trình kinh doanh mỹ phẩm của mình.
Chân dung CEO Ngô Phương Linh – cô gái trẻ Quảng Ninh cá tính và giỏi giang
Người ta thường kinh doanh khi độc thân, khi có thể dành toàn bộ tâm sức cho đứa con tinh thần của mình, nhưng Ngô Phương Linh lại thành lập Công ty TNHH Ngọc Linh khi đang mang bầu em bé đầu tiên.
Chính vì thế, cô gái 91 gốc Quang Ninh đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn thử thách: vừa ốm nghén, vừa kinh doanh. Thậm chí, bản thân Phương Linh khi bắt đầu đứng ra kinh doanh cũng chỉ là cô gái trẻ 22 tuổi mới ra trường, rất nhiều thứ còn bỡ ngỡ, mới lạ.
Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn dấn thân vào kinh doanh, Phương Linh đã gây dựng cho mình những thành công nhất định với hơn 100 đại lý rộng khắp cả nước và rất nhiều đối tác. Thậm chí, ngoài đảm nhận vai trò CEO của Công ty TNHH Ngọc Linh, đơn vị chuyên phân phối sản phẩm trị mụn, tái tạo làn da Ngọc Sâm.
Ngô Phương Linh cũng đồng thời là Founder của bộ mỹ phẩm Haki Gingem gồm mặt nạ, sữa rửa mặt và serum giúp chăm sóc da mặt toàn diện, đánh bay mụn, da sáng và mờ vết thâm.
 
Bộ sản phẩm đã góp phần làm nên tên tuổi Ngô Phương Linh
Trong năm 2021, rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp, kinh doanh gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động. Nhưng Phương Linh vẫn đảm bảo hệ thống phát triển vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công mà ít ai làm được. Trong đó, phải kể đến việc Ngô Phương Linh trở thành điểm tựa vững chắc mang đến cơ hội kinh doanh và thu nhập ổn định cho nhiều chị em nội trợ, công nhân viên bị cắt giảm nhân sự do ảnh hưởng dịch…
Khi được hỏi về bí quyết giúp Ngọc Linh cùng Haki Gingem  trở lên lớn mạnh như ngày nay, chị Phương Linh chia sẻ: “Bí quyết thành công của Linh và thương hiệu chính là việc thấu hiểu khách hàng. Dùng chính nỗi đau của bản thân mình để khẳng định chất lượng sản phẩm.
Nếu các bạn theo dõi facebook của Linh từ những ngày đầu sẽ thấy. Khi ấy mặt Linh đầy mụn do hậu quả của việc sử dụng kem trộn làm trắng da khi còn là học sinh trong thời gian dài, rồi sau này là sự tăng cân sau khi sinh,… Chính vì thế, Linh đã mày mò không ngừng để rồi đặc chế ra  đặc chế ra công thức của riêng mình. Để rồi khi thành công với chính mình, Linh đem bí quyết đó chia sẻ và bán cho người thân bạn bè. Cũng từ đó cái tên Phương Linh được nhiều người chú ý hơn”.
Phương Ninh – trải lòng về những khó khăn đầu tiên khi kinh doanh
Theo Linh, lý do chính mà chị lấy chính bản thân mình để tuyên truyền bởi vì: Nếu bán hàng cho vài người thân quen còn dễ nhưng để bán cho hàng trăm, hàng nghìn người trên mạng xã hội là điều không dễ dàng chút nào. Do đó, nếu chính bản thân mình còn không dùng và không chứng minh được hiệu quả thì chẳng có lý do gì khách hàng phải tin bạn.
Bên cạnh đó, khi nhận thấy một đơn vị “sinh sau đẻ muộn” như mình rất khó có thể chiếm lĩnh thị phần, CEO trẻ đã mạnh dạn trong việc đưa công thức, sản phẩm của mình sản xuất đại trà trên dây chuyền và được cấp phép. Đồng thời cô cũng thực hiện đăng ký doanh nghiệp để cho sản phẩm của mình có một cái tên, có đủ điều kiện sản xuất, giấy tờ lưu hành trên thị trường. Từ đó, khiến khách hàng thêm phần tin tưởng và yên tâm khi sử dụng.
Đồng thời, không ích kỷ giữ cho riêng mình, Ngô Phương Linh cũng tích cực chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội kinh doanh của mình cho bạn bè, người thân và rộng hơn là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh. Từ đó góp phần mở rộng đại ý và kênh phân phối cho mình. Đồng thời xây dựng và tạo nên hệ sinh thái kinh doanh mở rộng.
Khi được hỏi về bí quyết thành công, CEO trẻ nhiều lần nhấn mạnh đến việc dám nghĩ, dám làm. Bởi nếu bạn có khát khao mà không hành động thì khát khao đó mãi mãi trên giấy và không thành công. Do đó, hãy luôn thật quyết liệt trên hành trình kinh doanh và tìm kiếm cơ hội cho mình.
Ngô Phương Linh Ceo Haki Pro Trading & Servicers Co.,LTD
Địa chỉ: Tổ 1 Khu 2 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Hotline: 0984 388 383
Mail: hakipro.vn@gmail.com
Mai Anh