Doanh nhân Hoàng Đông Anh thành công với chiến lược chuyển đổi số

Quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian và công sức. Và đó cũng không phải là một quá trình dễ dàng. Doanh nhân Hoàng Đông Anh đã đưa ra quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp gồm nhiều giai đoạn chi tiết, bắt đầu với việc cho ra mắt App BDCare. App BDCare đã trở thành cầu nối giúp những cá nhân khởi nghiệp có cơ hội được tiếp cận phương pháp kinh doanh khoa học và hiệu quả.
Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Người thầy truyền cảm hứng kinh doanh
Doanh nhân Hoàng Đông Anh là cái tên không còn quá xa lạ với đông đảo những người đam mê kinh doanh. Sở hữu tư duy chiến lược bài bản, khả năng nghiên cứu, phân tích thị trường, am hiểu tâm lý người tiêu dùng và tầm nhìn dài hạn, nam doanh nhân đã chinh phục được thị trường kinh doanh online với những dòng sản phẩm chất lượng.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Theo xu hướng thời đại, chuyển đổi số đang là xu thế được các doanh nhân quan tâm đầu tư trong thời gian gần đây với mục tiêu phát triển mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng trên thực tế, để thực hiện việc chuyển đổi số thành công không phải là chuyện đơn giản. Đã có rất nhiều tổ chức và cá nhân gặp thất bại vì không thực sự hiểu về chuyển đổi số, cũng như chưa có quy trình chuyển đổi bài bản.
Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà
Hiểu được những thách thức khi thực hiện quá trình chuyển đổi số, doanh nhân Hoàng Đông Anh đã đưa ra quá trình chuyển đổi gồm nhiều giai đoạn chi tiết, bắt đầu với việc cho ra mắt App BDCare. App BDCare tích hợp các dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường của BDCare như: dầu tỏi Bạch Dương, tinh dầu tràm Bé Yêu, kem bôi da đa năng Bolada…
App BDCare – Tân binh vàng trong làng mua bán
Cho ra mắt ứng dụng (App) mua bán là một sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Công nghệ ngày càng phổ biến và gắn liền với các hoạt động trong đời sống xã hội. Con người hầu như tương tác hoàn toàn trên các thiết bị thông minh. Chính vì thế, nếu biết cách ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, bán hàng online sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Tựu trung, tạo ra sự tiện lợi sẽ giúp tăng khả năng mua sắm của người tiêu dùng.
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'BDCARE LỄ RA MẮT APP BDCARE கக BD 용4 Đòn bẩy công nghệ trong KDOL Hà Nội, ngày 15 tháng năm 2022'
Không chỉ thuận tiện cho người mua mà người bán cũng dễ dàng hơn trong việc theo dõi và kiểm soát đơn hàng. Hơn hết, người bán cũng không phải đối mặt với nỗi lo của việc tồn hàng hay không phải chi quá nhiều tiền để nhập sản phẩm kinh doanh. Mọi nỗi lo kinh doanh đã được giải quyết nhờ App BDCare
Viết nên thành công cùng App BDCare
Anh Hùng Trần vốn là một người kinh doanh tự do. Thời gian gần đây, thông qua sự giới thiệu của người chị họ, anh có cơ duyên đồng hành cùng App BDCare và đã đạt được những thành công vượt ngoài trông đợi. Vốn dĩ, anh chỉ kinh doanh theo bản năng, nghĩ gì làm đó chứ không hề có kế hoạch quản lý và phát triển bài bản. App BDCare trở thành chiếc cầu nối giúp anh tiếp cận phương pháp kinh doanh khoa học và hiệu quả.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Anh nhận được sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và chu đáo. Các sản phẩm có tại App BDCare cũng là những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, có lượng khách hàng ổn định và không ngừng tăng trưởng nên không phải bận tâm quá nhiều đến số lượng đơn hàng được bán ra. Nhờ thế mà thu nhập từ việc kinh doanh trên App BDCare của anh Hùng Trần nhiều khi còn cao hơn cả nguồn thu nhập chính.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Sự ra đời của App BDCare đã tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho các cá nhân hoặc đơn vị có đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: BDCare
Hướng dẫn cài đặt app BDCare

Bước 1:  Cài đặt app BDCare theo đường link

– Link IOS: https://apps.apple.com/us/app/bdcare-vn/id6443691134

– Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.bdcare

Bước 2: Mở app nhập số điện thoại của anh chị đã đăng ký với BDCare để nhận mã OTP

Bước 3: Điền tên thông tin đại lý đã đăng ký với BDCare

– Nhập mã giới thiệu: 0988906196

Bước 4: Trải nghiệm app BDCare

Thảo Vy