Cơn lốc màu da cam đổ bộ về lập trình thành công tại Hà Nội

Mới đây, chương trình đào LẬP TRÌNH THÀNH CÔNG do Thương hiệu Hera tổ chức tại Hà Nội đã thu hút hàng nghìn thành viên từ Nam ra Bắc tham gia .
Lập trình thành công là chương trình đào tạo được diễn ra thường niên do Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Hera tổ chức. Nhằm mang đến cho những ai đã và đang kinh doanh online thêm nguồn kiến thức mới, cái nhìn mới và cách làm mới để bứt phá doanh số.
Chương trình được dẫn dắt bởi người đàn ông được mệnh danh là “ Người đàn ông chạm tay hoá vàng “, đây cũng là CEO & Founder của thương hiệu Hera – Đới Xuân Hùng. Đồng hành cùng anh trong buổi đào tạo là những cộng sự có tên tuổi, là bậc thầy trong kinh doanh hệ thống thành công nhất với lượng thành viên lên tới hàng nghìn người đang follow.
Hàng nghìn người đổ bộ về chương trình này, ai nấy đều háo hức, mong muốn sẽ được học hỏi,trau dồi kiến thức, lĩnh hội được nhiều tuyệt chiêu, kinh nghiệm kinh doanh từ những người thành công. Bởi chương trình Lập trình thành công ở 2 mùa trước do thương hiệu Hera tổ chức đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi, trở nên thành công hơn và có cuộc sống thịnh vượng hơn.
Với nội dung chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, độc đáo, cách tổ chức và xây dựng bài bản, chuyên nghiệp Lập trình thành công đã mang đến cho mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trầm trồ này đến trầm trồ khác, từ tuyệt chiêu này đến tuyệt chiêu khác, tất cả khán phòng như được mở não, tất cả khán phòng như được gỡ những nút thắt lâu nay trong kinh doanh lâu nay.
Trở lại chương trình đào tạo lần này, TGĐ Đới Xuân Hùng đã đưa đến cho mọi người “ con át chủ bài” mà bất kể ai đang kinh doanh áp dụng đều ra tiền, áp dụng là thành công. Chưa dừng lại ở đó, Giám đốc tài chính Hoàng Luyến, Giám đốc Thương hiệu Đặng Thu Trang cũng đã mang đến những câu truyện kinh doanh truyền cảm hứng cùng những bí quyết kinh doanh mới – độc – lạ  tới người tham dự, giúp cho tất cả mọi người có động lực hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.
Có thể nói đây là chương trình cực kỳ đặc biệt và bùng nổ cảm xúc của tất cả học viên cũng như toàn hệ thống Hera. Lập trình thành công đã giúp các học viên thấy được con người thực sự trong mình. Những giọt nước mắt đã lăn dài trên má, những nụ cười rạng rỡ đan xen đã tạo nên một bầu không khí mà không một chương trình nào có được. 
Chúc mừng thành công của Hera, chúc mừng thành công của chương trình và chúc mừng tất cả những ai đã đến với khoá học này!