‘Copy’ ngay 8 kiểu tóc ngang vai cực xinh như sao Hàn là trẻ ra cả chục tuổi

Nếu bạn chưa có ý tưởng để tóc ngang vai như thế nà vậy hãy tham khảo ngay một vài kiểu tóc mà sao Hàn đang diện nhé!
1. Seo Ye Ji: Tóc ngang vai với phần đuôi bồng bềnh
Phần đuôi tóc không đồng đều mang lại vẻ ngoài giản dị và tóc mái thưa sẽ tạo cảm giác gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn, giúp “điên nữ” Seo Ye Ji dịu dàng hơn hẳn.
2. TaeYeon: Tóc ngang vai, mái bằng và đuôi tóc uốn cụp
Nếu bạn ưa thích vẻ ngoài nữ tính, hãy thử học TaeYeon để kiểu tóc ngắn vừa phải với mái bằng và phần đuôi uốn cụp vào khuôn mặt và tạo độ bồng bềnh, bồng bềnh cho mái tóc.
3. Chaeyoung: Tóc ngang vai, mái dài rẽ ngôi giữa
Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa giúp gương mặt của Chaeyoung trở nên hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.
4. IU: Tóc ngang vai, mái thưa
Tóc ngắn vốn đã giúp chúng ta trông trẻ trung hơn, nhưng kết hợp với kiểu tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc sẽ giúp bạn trông trẻ trung và dễ thương hơn rất nhiều. Nữ ca sỹ trông lúc nào cũng như nữ sinh trung học khi để tóc ngang vai, mái thưa.
5. Hwasa: Tóc bob dài, mái rẽ ngôi
Kiểu tóc vượt thời gian kết hợp với mái rẽ ngôi này phù hợp với mặt tròn, mặt hình bầu dục đến mặt vuông và mặt trái tim. Bạn có để tóc tóc thẳng hoặc làm xoăn sóng nước, mái rẽ ngôi cá tính như cô nàng Hwasa.
6. JeongYeon: Tóc ngang vai xoăn sóng nước và tóc mái thưa
Tóc gợn sóng bồng bềnh, dài vừa phải là kiểu tóc bồng bềnh phổ biến, phù hợp với hầu hết khuôn mặt. Nếu sở hữu mặt trái xoan hoặc hình trái tim, bạn có thể để kiểu tóc giống như Jung Yeon. Nếu không, hãy để kiểu tóc mái thông thường!
7. Jenn Im: Tóc bob ngang vai thẳng và bóng mượt
Kiểu tóc bob dài thẳng mượt này là một kiểu tóc cổ điển mang lại vẻ ngoài tinh tế, sang trọng cho vlogger kiêm fashionista Jenn Im. Nếu bạn không có mái tóc thẳng tự nhiên bạn có thể uốn nhẹ đuôi tóc.
8. Pony: Tóc ngang vai với phần đuôi tóc được uốn cong ra ngoài
Một kiểu tóc có độ dài trung bình ít phổ biến là để phần đuôi tóc uốn vểnh. Kiểu tóc này mang lại diện mạo vừa tươi trẻ, dễ thương vừa phóng khoáng và sành điệu cho cô nàng Pony.
Ngọc Huyền