Cư dân mạng ‘phát sốt’ với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn

Thay vì những chiếc túi sang chảnh, nhà thiết kế người Hà Lan, Rommy Kuperus, lại thích tạo ra những mẫu túi xách giống hệt đồ ăn.

Rommy Kuperus yêu thích công việc của mình. Mỗi chiếc túi đều được tạo ra bởi đam mê và niềm hứng khởi của cô. 

Ban đầu, Rommy không có ý nghĩ gì về việc tạo ra các chiếc túi đồ ăn. Cho đến một ngày cô nhìn vào căn bếp nhà mình và nghĩ rằng không muốn những món ăn ngon lành kia chỉ nằm im trên bàn. Cô muốn đưa vẻ đẹp ‘ngon lành’ của chúng thành phụ kiện để mọi người mang theo hàng ngày.

 “Bạn có thể cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào trong các thiết kế của tôi. Tôi thích nhìn những món ăn theo cách khác biệt, đi ngược lại các nguyên tắc cứng nhắc để tạo ra sản phẩm thời trang độc đáo” – Rommy nói.

Cư dân mạng 'phát sốt' với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn Ảnh 1

Để làm ra một chiếc túi, Rommy phải đo kích thước đồ ăn, cân nhắc màu sắc rồi tạo ra phiên bản to hơn (ít nhất) gấp đôi với chi tiết giống bản gốc đến 90%. Cô phủ một lớp keo bóng bên ngoài để giả làm lớp dầu quét trên bánh, đồng thời giúp giữ màu sắc bền hơn.  

Cư dân mạng 'phát sốt' với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn Ảnh 2
Cư dân mạng 'phát sốt' với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn Ảnh 3

Cô sử dụng chất liệu nhựa, màu công nghiệp, đất sét để làm túi. Nếu muốn sở hữu một chiếc túi donut, bạn sẽ phải bỏ ra từ 295-700 USD tùy vào kích cỡ, mức độ chi tiết trên sản phẩm. Sau khi khách hàng ‘chốt đơn’, Rommy sẽ hoàn thành chiếc túi trong vòng một tuần. 

Cư dân mạng 'phát sốt' với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn Ảnh 4
Cư dân mạng 'phát sốt' với mẫu túi xách giống hệt đồ ăn Ảnh 5

Trước đó, một thương hiệu quốc tế cũng bán những chiếc túi xách giống đồ ăn với giá khoảng 1170 USD. Hãng Moschino còn cho ra mắt phụ kiện làm từ da với hình dáng giống chiếc bánh mỳ nhờ công nghệ in 3D chất lượng cao. Họ có chiếc clutch mô phỏng theo bánh mì dài kiểu Pháp và một mẫu túi xách mang hình bánh sừng bò. Tất nhiên điểm đắt giá nhất trên chiếc túi là logo Moschino mạ vàng khẳng định hàng đắt đỏ.

Tất cả các mẫu túi đồ ăn này đều nhận đủ lời khen ngợi, chỉ trích từ cư dân mạng. Người khen nhà thiết kế sáng tạo, người chê những mẫu túi này không phù hợp với trang phục hàng ngày.

 

Minh Khuê