Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản

Hàn Quân Đình mở thẩm mỹ viện để kiếm sống. Hiện tại, cô lâm cảnh kiệt quệ tài chính, mất khả năng chi trả nợ nần.

Ngày 12/4, HK01 đưa tin Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á (ATV) năm 1997, đã đệ đơn xin phá sản lên tòa án khi không còn khả năng chi trả nợ nần.

Theo On, năm 2014, mẹ Hàn Quân Đình mắc bệnh tuyến giáp và ung thư phổi giai đoạn cuối. Để cứu mẹ, nữ nghệ sĩ đã vay mượn tiền bảo hiểm. Ngày mẹ cô qua đời, chi phí chữa trị đã lên đến 15.000 USD, vượt quá khả năng chịu trách nhiệm của Hàn Quân Đình.

Hàn Quân Đình phải làm việc vất vả để chi trả khoản nợ chi phí y tế của mẹ. Ảnh: HK01.

Những năm sau đó, nữ diễn viên làm việc chăm chỉ, sống tằn tiện để trả dần số nợ với 350 USD/tháng. Tuy nhiên, do tình hình bệnh dịch, công việc kinh doanh không thuận lợi, Hàn Quân Đình không có thu nhập.

Trả lời phỏng vấn On, Tạ Quân Đình thừa nhận đã lâm vào cảnh đường cùng. Hai năm qua, cô phải sống nhờ nhà của nam diễn viên Thái Quốc Uy.

“Tiền chưa bệnh cho mẹ thật sự rất tốn kém. Mấy năm trước, tôi dựa vào việc kinh doanh thẩm mỹ viện để kiếm cơm, nhưng từ tháng 11/2020 đã phải đóng cửa vì bệnh dịch. Không biết bao giờ mới có thể mở cửa lại, dù cho có được mở cửa lại tôi cũng chẳng còn tiền để vận hành. Bạn bè có đề nghị giúp đỡ tài chính, nhưng tôi từ chối”, Hàn Quân Đình chia sẻ về khó khăn.

Theo HK01, sau khi biết về hoàn cảnh của Hoa hậu châu Á 1997, tài tử Lương Tư Hạo xin được giúp đỡ, mời cô làm người dẫn chương trình cho show trực tuyến của anh. Tuy nhiên, người đẹp họ Hàn chưa hồi đáp.

Nhan sắc của Hàn Quân Đình trước và sau tai nạn gây biến dạng mũi. Ảnh: On.

Hàn Quân Đình sinh năm 1976 và là Hoa hậu châu Á 1997. Cô được đánh giá là người đẹp nhất nhì trong lịch sử cuộc thi nhan sắc do ATV tổ chức. Khi sự nghiệp đang tiến triển tốt đẹp, cô đột ngột chuyển sang Singapore sinh sống. Không lâu sau, nữ nghệ sĩ quay về Hong Kong với lý do không hợp với quốc đảo sư tử.

Ngày tái xuất showbiz xứ Hương Cảng, người đẹp gây bàn tán với chiếc mũi siêu vẹo, thiếu cân đối. Trước truyền thông, cô phủ nhận nhan sắc tàn tạ do thẩm mỹ. “Tôi bị tai nạn trượt ngã trong nhà tắm và phải phẫu thuật để chỉnh lại vùng mũi”, cô chia sẻ nguyên nhân.

Di Hy