Hồng Đăng trêu NSND Công Lý là “yêu nữ hàng hiệu” trong “Hướng dương ngược nắng”

NSND Công Lý chia sẻ, “Hướng dương ngược nắng” là bộ phim duy nhất trong hơn 30 năm theo nghề diễn mà anh được diện đồ hàng hiệu.

Lâu nay, khán giả vẫn quen với hình ảnh NSND Công Lý trong những vai nông dân, đồ tể, ông trùm ma túy… với tạo hình xuềnh xoàng, trang phục đơn giản để làm nổi bật vai diễn. Bởi vậy, khi thấy NSND Công Lý diện những trang phục hàng hiệu đắt tiền trong vai Phó Tổng Giám đốc của một tập đoàn lớn ở phim “Hướng dương ngược nắng”, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ về vai diễn này, NSND Công Lý cho biết: “Trong khoảng 30 năm làm nghề thì có lẽ, đây là lần đầu tiên mà tôi được mặc đẹp nhất, diện nhất. Trước giờ mọi người hay thấy tôi diễn những vai khắc khổ, có cuộc sống khó khăn nên trang phục không cần quá cầu kỳ và đầu tư. Có duy nhất ngoại lệ là vai Cô Đẩu trong Táo Quân là được đầu tư ngoại hình nhưng lại khá “điệu và nữ tính”.

NSND Công Lý trên phim trường “Hướng dương ngược nắng”.

Trong phim “Hướng dương ngược nắng” đang được phát sóng trên kênh VTV3, NSND Công Lý vào vai ông Vụ, thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc phụ trách về nhân sự trong tập đoàn Cao Dược. Ông Vụ là đối thủ cạnh tranh, luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ Tổng Giám đốc điều hành của Cao Dược – bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng).

“Khi nhận kịch bản, biết nhân vật của mình là Phó Giám đốc nên tôi đã nói chuyện với vợ để nhờ vợ tư vấn và sắm sửa trang phục cho phù hợp với nhân vật. Ngay lập tức, cô ấy đã giành thời gian đi lựa đồ cho tôi” – NSND Công Lý chia sẻ. 

Được biết, những trang phục, phụ kiện mà NSND Công Lý diện đều do vợ lựa chọn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Louis Vuitton, Montblanc, Christian Louboutin… Độ “chịu chơi” của nam diễn viên khiến nhiều đồng nghiệp trong đoàn làm phim bất ngờ. Diễn viên Hồng Đăng (vai Kiên trong Hướng dương ngược nắng) thậm chí còn trên NSND Công Lý là “yêu nữ hàng hiệu”.

“Cho đến thời điểm này, tôi chưa biết mình nhận được bao tiền cát-xê đóng phim nhưng chắc chắn là không bằng so với số tiền bỏ ra đầu tư cho trang phục. Tuy nhiên, khi nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả về ngoại hình của nhân vật tôi thấy rất vui”. 

NSND Công Lý và diễn viên Hồng Đăng.

Nói thêm về vai phản diện Vụ, NSND Công Lý cho biết: “Tôi luôn tâm niệm, đã là diễn viên thì mình phải đóng được đa dạng vai. Mỗi khi nhận lời đóng một nhân vật nào đó tôi đều nghiên cứu và tìm sự thú vị từ chính nhân vật đó. Vai Vụ không khiến tôi gặp khó khăn. Khán giả ghét chính là thành công của người diễn viên khi hoá thân thành nhân vật phản diện”.

Bên cạnh việc đóng “Hướng dương ngược nắng”, NSND Công Lý cũng đang chuẩn bị cho vai diễn mới trong phim “Hương vị tinh thần”. Đây sẽ là vai diễn hoàn toàn khác biệt với vai Vụ.