Nhan sắc người đẹp gốc Á làm giám khảo Miss Universe 2020

Arden Cho – diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc sẽ là một trong những giám khảo nữ của mùa giải Miss Universe 2020.

Ngày 12/5, ban tổ chức Miss Universe cho biết Arden Cho với 2 cựu Miss Universe là Brook Lee, Zuleyka Rivera và những nhân vật quyền lực khác sẽ trực tiếp chấm điểm, tìm ra người xứng đáng với vương miện năm nay. Ảnh: Miss Universe.

“Arden Cho cố gắng trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ, cô là một phụ nữ mạnh mẽ, sử dụng sự hiểu biết, khả năng kinh doanh để xây dựng thương hiệu thời trang riêng, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất. Cô ấy còn là CEO tài năng của thương hiệu phong cách sống Leonard & Church”, trang web Miss Universe viết. Ảnh: Yahoo News.

Arden Cho hoạt động từ năm 2006 trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nghệ thuật phim ảnh, cô nổi tiếng khi hóa thân vào vai Kira ở loạt phim truyền hình Teen Wolf. Đến nay, đây vẫn là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của người đẹp. Sự nghiệp phim ảnh của cô còn có The Break-Up, Mad TV, Spy Games, Agents of Secret Stuff… Ảnh: Pinterest.

Ngoài diễn xuất, Cho còn chứng tỏ khả năng ca hát. Cô có kênh YouTube riêng và đăng tải hơn 300 video, chủ yếu có blog, các bản cover bài hát nổi tiếng và video âm nhạc. Ảnh: YT.

Trang Miss Universe khen ngợi nữ giám khảo: “Arden Cho bật lên giữa dàn đồng nghiệp của cô. Cô ấy khuyến khích thế hệ trẻ theo đuổi đam mê thông qua những buổi diễn thuyết tại các trường đại học, nói chuyện cùng đàn ông và phụ nữ trẻ về cách trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”. Ảnh: Instagram.

Là người Mỹ gốc Hàn Quốc sinh ra và lớn lên ở Mỹ, Cho không tránh khỏi bị phân biệt chủng tộc.

Trong một bài phỏng vấn, người đẹp kể: “Khi còn nhỏ, tôi thường xuyên bị bắt nạt và phải nhập viện hai lần vì bị thương. Tôi bị gãy hai chiếc răng, một chiếc bị sứt mẻ. Toàn bộ khuôn mặt của tôi đã đều có dấu vết. Tôi phải mất đến 6 tháng để hồi phục hoàn toàn”. Ảnh: Instagram.

Nỗi đau bị phân biệt từ bé đã truyền động lực cho Arden Cho phấn đấu có được ngày hôm nay. Ở tuổi 36, cô có danh tiếng, sự nghiệp ổn định và khối tài sản không nhỏ. Trên Instagram, người đẹp gốc Hàn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Instagram.

Nữ diễn viên xinh đẹp và bạn trai công khai hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

 Quốc Minh