Phim điện ảnh có Hoa hậu H’hen Niê đóng tung hình ảnh đầu tiên

0 1.946
“578: Phát đạn của kẻ điên” là dự án phim điện ảnh về đề tài ấu dâm do đạo diễn Lương Đình Dũng dàn dựng và chuyển thể từ chính cuốn tiểu thuyết cùng tên do anh viết. Phim đánh dấu vai diễn chạm ngõ điện ảnh của Hoa hậu H’hen Niê.

Ngay từ khi sửa soạn bấm máy, bộ phim “578: Phát đạn của kẻ điên” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả không chỉ bởi đề tài chưa từng được khai thác trên màn ảnh Việt mà còn bởi sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê. Trước đó, người đẹp gốc Ê đê đã không ngần ngại tham gia buổi casting tuyển diễn viên của đạo diễn Lương Đình Dũng. Cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” chia sẻ, cô được đạo diễn để tự do thoải mái bộc bạch cảm xúc và diễn xuất của mình chứ không yêu cầu phải cuốn theo tâm lý hay tính cách của nhân vật nào cả. Bởi vậy, cô cảm thấy khá thoải mái dù lần đầu thử bén duyên với ống kính máy quay phim.

Tạo hình của H’hen Niê trong phim

“578: Phát đạn của kẻ điên” kể về cuộc hành trình truy lùng, bảo vệ và đòi lại công lý cho con gái của người cha lái xe container. Từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ, người cha dần dần khám phá ra một mạng lưới tội phạm đứng sau. Bên cạnh người cha luôn có sự xuất hiện và đồng hành của hai cô gái, nhưng thân phận thật sự của họ lại chính là mảnh ghép then chốt của câu chuyện. Trong phim, nhân vật mà H’hen Niê đóng được tiết lộ là vô cùng gai góc, cụ thể cô sẽ hóa thân thành “đả nữ” có thân phận đặc biệt, luôn bí mật song hành cùng nhân vật người cha tội nghiệp. Trong đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh mới nhất của phim được nhà sản xuất Tứ Vân Pictures chia sẻ, nhân vật chính – người cha cũng là một nhân tố bí ẩn gây sự tò mò cho người xem, là một “thân thủ không phải dạng vừa”.

Hình ảnh nhân vật người cha đau đớn, siết chặt cô con gái nhỏ vào lòng khiến người xem có thể rung động và cảm nhận được phần nào nội dung gay cấn, khốc liệt của bộ phim xoay quanh cuộc săn đuổi giữa băng nhóm xã hội đen đứng đầu bởi một tay trùm xã hội đen và người cha – người sẵn sàng bất chấp tất cả tính mạng để bảo vệ con mình. Thế giới tội phạm phức tạp trong phim được mở ra qua lời thoại đấy thế lực của ông trùm “Tiền là một vị thuốc, mà vị nào nhà ta cũng sẵn…” cảnh báo cho một cuộc đối đầu đơn độc của người cha chống lại không chỉ một kẻ ác mà là cả một thế lực. Đại diện êkip sản xuất tiết lộ, đơn vị này đã mất tới 3 năm vật lộn với số lượng ứng viên lên tới gần 500 người để đi tìm diễn viên có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lương Đình Dũng, cụ thể là phải có gương mặt lạ, diễn xuất và thể lực cực tốt để hoàn thành được khối lượng võ thuật của bộ phim.

An Vy