Phương Oanh lại gặp bất hạnh trong Hương Vị Tình Thân, khán giả than “khổ hơn cả Quỳnh Búp Bê”

Diễn biến tập 12 Hương Vị Tình Thân xoay quanh nỗi đau khổ của Nam (Phương Oanh) sau khi bố nuôi qua đời.

Hương Vị Tình Thân tập 12 vừa lên sóng tiếp tục lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Sau khi chồng qua đời, bà Bích (Tú Oanh) đã tước đi khăn tang của Nam (Phương Oanh) rồi nhất quyết bắt con gái nuôi dọn đi. Không còn cách nào khác, Nam đành đến ở nhờ những người bạn thân làm cùng công ty mà thâm tâm luôn đau khổ nhớ đến những ký ức đẹp về bố.

Nam không thể ngờ rằng ông Tuấn (NSND Công Lý) vừa mất không lâu, bọn côn đồ đã tìm đến tận nhà để siết nợ, lấy xe và các tài sản có giá trị khác. Vì quá hoảng sợ nên bà Bích đã cùng Diệp (Ánh Tuyết) cao chạy xa bay mà không nói một lời với Nam. Khi Nam hay tin chạy về thì mọi sự đã muộn.

Tuy nhiên, rắc rối chưa dừng lại ở đây. Trong preview Hương Vị Tình Thân tập 13 mới hé lộ, vì biết mẹ con bà Bích đã bỏ trốn nên đám chủ nợ tới công trường tìm Nam đe dọa. Chúng chặn đường cô ở công trường, bỡn cợt về việc muốn đưa đón cô đi làm. Hành động dằn mặt này là hòng ép Nam nhanh chóng trả nợ thay mẹ nuôi.

Về phía Nam, trước khi mất, ông Tuấn đã dặn dò con gái nuôi hãy chăm sóc mẹ và em. Bởi thế dù bà Bích có đối xử tệ bạc với Nam thế nào, cô vẫn nhẫn nhục chịu đựng, giữ đúng lời hứa với người bố đã khuất.

Cuối cùng, vì chưa kịp xoay nổi khoản tiền tới cả tỷ đồng, Phương Nam đành đưa trước cho đám côn đồ 30 triệu đồng và yêu cầu viết giấy biên nhận. Nào ngờ không những không nhận, bọn chúng mắng Nam “vay tiền tỷ, trả tiền xu” rồi giở trò quấy rối cô. Không chịu nhịn, Nam tặng cho tay chủ nợ một cái tát rồi cầm xẻng tự vệ. Tuy nhiên sức cô không lại được với hai tên cho vay. 

Điều may mắn duy nhất là bố ruột của Nam – ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) – vẫn luôn âm thầm theo dõi con gái. Lúc đó, ông đã đứng ngoài hàng rào và chứng kiến tất cả. Chắc chắn, ông sẽ không để yên mọi chuyện.

Những bi kịch liên quan đến cuộc đời của Nam trong Hương Vị Tình Thân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả, trong đó có cả các đồng nghiệp với Phương Oanh như diễn viên Diễm Hương, Hương Giang, Đình Tú… đã để lại bình luận bày tỏ sự xúc động không kìm nén được khi xem phim. Có cư dân mạng cảm thán, vai diễn lần này của Phương Oanh khổ chẳng kém Quỳnh Búp Bê!

Khán giả bày tỏ xúc động vì vai diễn trải qua nhiều thương đau của Phương Oanh.

Ở 1 tuyến khác là gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường), bà Dần (NSND Như Quỳnh) đã bỏ nhà đi khiến con cháu vô cùng lo lắng. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, bà Dần mặc quần áo của người giúp việc và rời khỏi nhà.

Trong tâm trạng lo lắng, bà Xuân (Quách Thu Phương) lên phòng mẹ chồng tìm thử nhưng chỉ thấy trang sức, đồ đạc vương vãi khắp nơi. Bà Xuân bất chợt thấy chiếc ảnh cũ trên tủ và nhân vật trong ảnh có gương mặt rất giống Phương Nam. Phải chăng bà Dần đã bỏ đi tìm gặp Phương Nam vì tưởng nhầm là đứa con gái đã ra đi của bà năm xưa?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (6/5) trên kênh VTV1.

Yến Nguyễn