Thạch táo giảm cân Apple Diet Slim truy tìm hàng nhái, hàng giả trên thị trường

0 3.784
Tại Tọa đàm Trực tuyến “Tìm giải pháp chống hàng lậu, hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng” do Tạp chí Hải quan tổ chức ngày 15/12, đại diện doanh nghiệp, cơ quan quản lý đều cho rằng vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ là một trong những vấn đề nhức nhối và cần phải có giải pháp để ngăn chặn, bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.
 
Thời gian vừa qua, theo kiểm tra của thương hiệu Hemia cho thấy, sản phẩm thạch táo giảm cân Apple Diet Slim của Công ty bị nhái giả tràn lan giao bán trên các mạng xã hội như facebook, zalo, shoppe, tiki, lazada và các sàn thương mại điện tử khác. Qua điều tra phát hiện các sản phẩm giả được nhái bao bì mẫu mã rất giống với sản phẩm chính hãng về màu sắc, bao bì, nhãn mác được bán với giá thấp hơn so với giá niêm yết của Công ty ban hành, chính vì hàng giá rẻ nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua với hi vọng mình mua được hàng rẻ chất lượng tốt.  Đằng sau câu chuyện hàng rẻ thì thật sự chất lượng là điều đáng lo ngại có tốt hay không, người tiêu dùng không biết rằng họ đã mua phải hàng giả kém chất lượng từ đó dẫn đến hệ quả khi sử dụng không có hiệu quả và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp tới sức khoẻ.
 
 
Sản phẩm thạch táo giảm cân Apple Diet Slim bị nhiều đối tượng trục lợi bán hàng giả , giá rẻ cạnh tranh trên các sàn thương mại điện tử.
 
Các nhà phân phối, đại lý thuộc Công ty khi bán sản phẩm Apple Diet Slim sẽ bán đúng giá công ty niêm yết, có banner công ty cấp cho từng cá nhân bán hàng với đầy đủ các thông tin bán hàng khi mua tại các địa chỉ này người tiêu dùng sẽ chọn được hàng chính hãng và yên tâm về chất lượng khi sử dụng.
Măt hàng bán với giá rẻ hơn 2/3 giá niêm yết hoặc thậm chí bằng ½ giá bán trên thị trường quý khách hàng nên cẩn trọng, các đối tượng này lợi dụng đồng tiền người mua với tâm lý thích rẻ nhưng lại mua về sản phẩm giả. Đây là hành vi phá giá thị trường, cạnh tranh không lành mạnh và ảnh hưởng tới uy tín của Công ty , gây hoang mang cho người tiêu dùng trường hợp nguy cấp còn có thể gây hại cho sức khoẻ lâu dài.
Khi mua hàng chúng ta phải nhận diện được các thông tin của hàng chính hãng Hemia sản phẩm Thạch táo giảm cân – Apple Diet Slim như sau:
  • Hàng chính hãng có bao bì màu đậm, nét chữ rõ ràng, có in thông tin công ty nơi sản xuất
  • Sản phẩm có tem chống hàng giả niêm phong trên bao bì
  • Có mã vạch check ra thông tin sản phẩm đầy đủ và công ty, nhà sản xuất
  • Sản phẩm được sản xuất tại dây chuyền GMP chuẩn quốc tế, chứng nhận FDA, chứng chỉ ISO,…
  • Giá bán theo gía niêm yết của công ty, không bán hạ giá, không rao bán cạnh tranh thiếu lành mạnh.
Hemia khuyên người tiêu dùng nên vào website chính thức của Công ty là hemiacosmetics.vn để lựa chọn được hàng chính hãng.  Giá niêm yết bán theo website của sản phẩm là 580.000vnđ/ 1 hộp sản phẩm.
Website chính thức của Hemia  công bố giá niêm yết của Apple Diet Slim
Quý khách hàng không nên mua hàng trôi nổi trên mạng hoặc các sàn thương mại điện tử nếu link thông tin sản phẩm không rõ ràng và giá rẻ bất ngờ.
Chúng tôi sẽ nhờ các các cơ quan chức năng làm rõ các trường hợp vi phạm về kinh doanh sản phẩm và truy tìm các đối tượng giả bao bì sản phẩm bán giá rẻ cạnh tranh không lành mạnh. Đây là cách để các doanh nghiệp chân chính như chúng tôi kinh doanh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tránh sử dụng hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.