Triển lãm ảnh Ký ức Hội An tại Hà Nội

24 tác phẩm về Hội An vừa được trưng bày tại Không gian nghệ thuật Redbrick tại Hà Nội nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Hội An.

Triển lãm Ký ức Hội An của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Anh Cường và hai nghệ sĩ tay ngang từng sống, làm việc tại Hội An là Xuân Hà và Trần Hiệp diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 9/4.

Tại đây, những người yêu nhiếp ảnh có cơ hội chiêm ngưỡng những bức ảnh về Hội An từ buổi bình minh đến lúc lên đèn. Một Hội An lung linh được gói gém trong các khung hình nên thơ sau mỗi nút bấm máy.

 

 Một bức ảnh tại Triển lãm. (Nguồn: BTC)

 

“Hy vọng bằng chính đam mê và nhiệt huyết của mình, chúng tôi sẽ góp phần lưu giữ những khoảnh khoắc đẹp và giàu giá trị nhân văn, cũng như đầy tính nghệ thuật trong từng tác phẩm, để gửi gắm thông điệp hình ảnh quê hương Hội An xinh đẹp trong lòng du khách và bạn bè quốc tế”, Nguyễn Anh Cương chia sẻ.

Redbrick là một không gian nghệ thuật nhỏ vừa ra đời vào đầu năm 2021, với mục tiêu trở thành cầu nối để tác phẩm của các họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh trẻ đến được với các khách hàng và nhà sưu tập tranh trong và ngoài nước.

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ được trưng bày tác phẩm miễn phí và tham dự các workshop thú vị. Bên cạnh đó, Redbrick sẽ hợp tác với các nghệ sĩ để cung cấp đến công chúng các tác phẩm tranh và ảnh có bản quyền.

 

LÊ AN