Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ

Nam diễn viên kiêm MC Trường Giang hộ tống vợ Nhã Phương trên thảm đỏ ra mắt phim “Song song” do cô đóng nữ chính.

Nhã Phương diện đầm đỏ rực rỡ, sánh bước bên Trường Giang trên thảm đỏ. 

Trong khoảnh khắc chia sẻ về phim, Nhã Phương cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới chồng đã động viên mình quay trở lại nghệ thuật, đồng thời để cô mang con gái nhỏ lên Đà Lạt quay phim. Cũng nhờ được chồng hết mình ủng hộ và đoàn phim tạo điều kiện, Nhã Phương đã có thể hoàn thành bộ phim một cách suôn sẻ.

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Nhã Phương diện đầm đỏ

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Cô cười rạng rỡ

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Nhã Phương và Trường Giang

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Cả hai rạng ngời chụp ảnh cùng đồng nghiệp gồm vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Nhã Phương gần đây xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng. Phim “Song song” cô đóng chính ra rạp từ ngày 2-4 và vào dịp 30-4. Ngoài ra, cô cũng đang thể hiện vai cá tính, trái ngược với những hình ảnh từ trước đến nay của mình trên màn ảnh qua vai Báu trong phim “Cây táo nở hoa”.

Có thể nói, sau thời gian làm mẹ bỉm sữa chăm con gái, Nhã Phương đã có sự trở lại hào hứng. Tuy nhiên, gần đây, cô nhận nhiều ý kiến trái chiều vì thân hình quá gầy.

Ngoài vợ chồng Trường Giang cùng ê-kíp “Song song”, thảm đỏ còn có sự xuất hiện của Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ…

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Nhã Phương cùng Khương Ngọc và đạo diễn Hữu Hoàng

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Đạo diễn Hữu Hoàng và NSƯT Mỹ Uyên

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 8.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Trường Giang và Nhã Phương rạng ngời trên thảm đỏ - Ảnh 9.

Diễn viên trẻ Trúc Anh

“Song song” là tác phẩm Việt hóa của bộ phim “Mirage” (Tây Ban Nha) ra mắt năm 2018. Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh bắt đầu dự án từ năm 2018 và cảm thấy rất hồi hộp khi bộ phim đã chính thức ra mắt sau 3 năm và nhiều lần dời lịch chiếu.

Nhiều người trong giới để lại những bình luận tích cực cho phim. Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết phim dẫn dắt anh đi từ sự sợ hãi, đến hồi hộp và sau cùng là cảm động. 

Diễn viên Thúy Ngân nói rằng lâu lắm rồi mới có một bộ phim khiến cô vừa xem vừa tò mò và thích thú suy đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. “Có rất nhiều yếu tố bất ngờ và Ngân không nghĩ mình bị xoay nhiều đến vậy” – Thúy Ngân chia sẻ. 

“Lạ và bí ẩn” là hai từ mà diễn viên Huỳnh Tuyết Anh nói về phim. Còn đạo diễn Luk Vân thì ấn tượng với kỹ xảo phim trong những phân cảnh kết nối quá khứ – hiện tại.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp